Published On: Mon, Apr 4th, 2016

5 thông tin kinh tế đáng chú ý trong tuần từ ngày 04/04-08/04

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

1, Biên bản cuộc họp của FOMC

Các nhà đầu tư đang tập trung vào biên bản cuộc họp chính sách tháng 3 của Cục dự trữ liên bang Mỹ sẽ được phát hành vào hôm thứ 4 lúc 18:00 GMT, hay 2:00 ET, qua đó sẽ đưa ra một cái nhìn rõ ràng hơn về quan điểm chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương Mỹ đặc biệt là đà con đường nâng lãi suất lần tiếp theo.

Fed đã làm cho thị trường bị bất ngờ bằng việc cách cắt giảm dự báo số lần tăng lãi suất trong năm nay xuống 2 từ 4 lần như dự kiến trước đây trong cuộc họp diễn ra vào ngày 16/03, do tốc độ tăng trường toàn cầu chậm chạp đang ảnh hưởng đến nền kinh tế Mỹ.

2, Quan điểm từ Fed

Thị trường cũng đang rất tập trung tới các bài phát biểu của thành viên FOMC trong tuần để đánh giá thêm sự cân bằng của dư luận dành cho chính sách về triển vọng tăng lãi suất.

Hôm thứ 2, Chủ tịch Fed bang Boston – Eric Rosengren, Chủ tịch Fed bang Minneapolis – Neel Kashkari và bang Dallas – Rob Kaplan dự kiến sẽ có bài phát biểu đưa ra trong ngày hôm nay.

thong tin kinh te ngay 11 7 2014

Tiếp theo là hôm thứ 4 cũng sẽ có bài phát biểu của Chủ tịch Fed Cleveland – Loretta Mester, bang St. Louis – James Bullard và bang Dallas – Rob.

Hôm thứ 5, chủ tịch Fed Yellen cũng kế hoạch sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận tại International house, tại New York.

Cuối cùng, Chủ tịch Fed của thành phố Kansas – Esther George sẽ có bài phát biểu về tình hình nền kinh tế Mỹ, ở Nebraska, vào hôm thứ 6.

3, Khảo sát chỉ số PMI lĩnh vực dịch vụ của Mỹ

Viện quản lý nguồn cung Mỹ là để phát hành số liệu về chỉ số PMI lĩnh vực dịch vụ tháng 3 vào lúc 14:00 GMT, hay 10:00 ET hôm thứ 3. Chỉ số này được dự kiến ​​sẽ tăng 0,6 điểm lên mức 54,0 điểm, đánh dấu mức điểm cao nhất trong ba tháng qua.

4, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đưa ra quyết định về lãi suất

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản xuống 6,50% vào hôm thứ 3. Ngoài ra còn có một khả năng cao là RBI sẽ cắt giảm khoảng 50 điểm cơ bản khi lạm phát đang ở mức thấp kỷ lục và nền kinh tế có nguy cơ lâm vào tốc độ tăng trưởng chậm chạp.

5, Cuộc họp chính sách của Ngân hàng dự trữ Úc

Quyết định mới nhất về mức lãi suất của Ngân hàng dự trữ Ấn Độ (RBA) được đưa ra vào lúc 4:30 GMT, hay 12:30 ET thứ 3. Hầu hết các nhà kinh tế kỳ vọng chính sách sẽ không thay đổi, trong khi một số tin rằng các ngân hàng trung ương có thể cắt giảm 25 điểm cơ bản với nỗ lực để thúc đẩy lạm phát và thúc đẩy hoạt động kinh tế.

Nguồn: Investing / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021