Published On: Tue, Sep 22nd, 2015

Adrian Day: Theo sau đợt sụt giảm lớn của giá vàng sẽ là đợt tăng giá trong dài hạn

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong khi việc đầu tư vào thị trường vàng và các khu vực khai thác mỏ nói chung đang gặp nhiều khó khăn, thì một nhà đầu tư kim loại quý cho biết rằng ngành này đang trên đà tiến vào thị trường tăng.

Vào hôm chủ nhật, để khởi động cho diễn đàn vàng Denver Forum năm 2015, Adrian Day, Chủ tịch Adrian Day Asset Management cho biết trong bài phát biểu của mình rằng mọi đợt suy giảm lớn trong thị trường vàng theo sau là đợt tăng giá, với mức tăng 200% hoặc 300%.

“Chúng ta đang ở thời kỳ đó, thị trường vàng đã suy giảm mạnh từ năm 2011 và liệu rằng quý kim vàng đã chạm đáy – hoặc là tháng tới hoặc chúng ta phải chờ thêm một năm nữa – nếu lịch sử là một hướng dẫn bất kỳ thì cổ phiếu vàng có khả năng tăng lên 100% hoặc nhiều hơn sau khi chạm đáy,” ông nói trong bài thuyết trình của mình.

Trong ông Day lạc quan cho rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi giá vàng tăng lên cao hơn trong dài hạn, ông cũng cảnh báo các nhà đầu tư đừng mong đợi đợt tăng giá mạnh khi vàng bắt đầu bước vào thị trường tăng.

Dự báo giá vàng cuối năm 2013

Dự báo giá vàng cuối năm 2013

Ông giải thích rằng điều khiến sự điều chỉnh cụ thể này trở nên khác lạ với đà sụt giảm của giá vàng trước đó là thời gian; đã được hơn 4 năm kể từ khi giá vàng chạm mức 1.900 USD/oz, ông lưu ý.

“Khi bạn có một sự điều chỉnh thì sẽ không chắc rằng bạn sẽ thấy một sự phục hồi lớn,” ông nói. “Sự phục hồi của kim loại màu vàng sẽ là không đều và từng đợt một. Vàng sẽ phục hồi và giảm xuống, rồi sau đó sẽ hồi phục mạnh và giảm xuống.”

Một trong những thông điệp chính trong bài trình bày của ông Day, với tựa đề: Những nhà đầu tư kim loại quý gặp vấn đề ở đâu … Và bài học kinh nghiệm, đó là các nhà đầu tư nên học cách chấp nhận những biến động trong các lĩnh vực vàng và tài nguyên.

“Biến động trong lĩnh vực này là một thực tế của cuộc sống và bạn nên chấp nhận biến động đó, và sống với chúng, hãy cố gắng tận dụng lợi thế của những biến động, hoặc nếu không bạn sẽ bị phá hủy bởi các biến động,” ông nói.

Tuy nhiên, do tính chất của thị trường và tính chất của sự phục hồi, Day cho biết các nhà đầu tư sẽ có thể tìm cơ hội đầu tư tốt mà không cần phải đuổi theo thị trường.

Khi được hỏi ông có thấy giá trị trong lĩnh vực này, Day nói rằng ông thích các công ty trả tiền thuê mỏ như Franco-Nevada và Royal Gold. Ông giải thích rằng các thỏa thuận trả tiền thuê mỏ để đi vào hoạt động sẽ cung cấp cơ hội phát triển cho phân khúc này của thị trường.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021