Published On: Fri, Mar 29th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Bản tin chứng khoán 29/3: Nhà đầu tư nên giữ tỷ lệ cổ phiếu thấp.

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Bản tin thị trường chứng khoán ngày 29/3/2013 có một lưu ý, đó là việc nhà đầu tư nên thận trọng và giữ tỷ lệ cổ phiếu thấp. Việc bắt đáy cần cân nhắc bởi sự nảy lại nếu có trong giai đoạn này cũng chỉ được tính là nhịp hồi ngắn hạn với cơ hội kiếm lợi nhuận mỏng.

Chứng khoán VNDirect

Thị trường vẫn chưa thoát khỏi tình trạng giao dịch lình xình với tốc độ khớp chậm. Sàn Hà Nội biểu hiện khá tiêu cực khi liên tục giảm với các cây nến đỏ ngắn. Trong khi sàn HOSE tiếp tục được GAS, VNM và một số blue-chip khác đỡ điểm.

Nhà đầu tư nên thận trọng và giữ tỷ lệ cổ phiếu thấp.

Hầu hết các mã trong nhóm chứng khoán như SSI, VND, KLS, BVS,… đang tiệm cận với vùng đáy trước đó được thiết lập vào ngày 5-7/3, đây có thể sẽ là vùng hỗ trợ giúp nhóm này bật lại, tuy nhiên chúng tôi nhận định sự nảy lại nếu có cũng chỉ mang tính kỹ thuật, đặc biệt là nếu thị trường tăng không kèm thanh khoản tốt.

Nhà đầu tư nên thận trọng và giữ tỷ lệ cổ phiếu thấp. Việc bắt đáy cần cân nhắc bởi sự nảy lại nếu có trong giai đoạn này cũng chỉ được tính là nhịp hồi ngắn hạn với cơ hội kiếm lợi nhuận mỏng.

Chứng khoán BIDV (BSC)

Thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục dao động đi ngang trong biên độ hẹp, chưa cung cấp thêm dấu hiệu mới, Thanh khoản hôm nay có cải thiện nhưng chưa thực sự đáng kể. Tương quan cung cầu trong các phiên gần đây vẫn có phần nghiêng nhẹ về phía cung, cả khối lượng đặt mua và bán đều khá thấp cho thấy tâm lý thị trường vẫn rất thận trọng.

Bên cạnh đó, thị trường thế giới hiện vẫn trong giai đoạn giằng co trái chiều. Đồng EUR giảm, giá vàng tăng và lãi suất trái phiếu giảm cho thấy nhà đầu tư quốc tế có sự lo ngại nhất định về rủi ro.

Với diễn tiến giao dịch hiện tại thì đa phần các cổ phiếu không nên mua vào, và thời điểm hiện tại được sử dụng để tiếp tục quan sát thêm thông tin vĩ mô và diễn biến thị trường.

Chứng khoán ACB (ABCS)

Dao động khá mạnh đầu giờ, nhưng Vn-Index bất ngờ chậm lại sau đó cho đến cuối phiên. Khối lượng tăng nhẹ nhưng không mang nhiều ý nghĩa.

Thực tế, nhờ việc tăng điểm của DPM, GAS, VNM … mà Vn-Index chỉ đóng cửa với mức giảm nhẹ. Mã GAS được chú ý nhiều trong phiên hôm qua (28/3) khi khối lượng lên mức cao nhất kể từ khi niêm yết. Tuy nhiên, điều này cùng với sự hình thành của cây nến với phần bóng dài phía trên là dấu hiệu tiêu cực cho GAS trong các phiên tới.

Ở chiều ngược lại, GMD và ITA là hai trong số những mã giảm mạnh nhất ngày 28/3. Tín hiệu hình thành từ ITA tiêu cực hơn GMD và mã này có thể tiếp tục mất điểm.

Quay trở lại với Vn-Index, chỉ số này có thể tiếp tục lình xình trong phiên hôm nay. Giao dịch trên sàn HSX có thể chỉ sôi động trở lại khi chỉ số này phá ra khỏi vùng giao dịch hẹp 486-498.

Mở cửa trên tham chiếu, nhưng HNX-Index nhanh chóng chuyển sang màu đỏ quen thuộc sau đó. Khối lượng tăng, củng cố đà giảm hiện tại.

Trong nhóm cấu thành chỉ số HNX30-Index thì LAS, PGS và TH1 là 3 mã duy nhất tăng điểm. Trong khi khả năng tăng của PGS còn bỏ ngỏ, LAS có thể tiếp tục leo cao dù đang đóng cửa ở mức đỉnh ngắn hạn trước đó ở 36.000.

Trong các phiên tới, HNX-Index có thể tiếp tục trôi về hỗ trợ 59. Vượt đường biên trên của kênh xu hướng giảm, khoảng hơn 60,9, HNX-Index có thể tiếp tục hồi phục về kháng cự 63,3.

Chứng khoán Maritime Bank (MSBS)

Chúng tôi duy trì quan điểm diễn biến tích cực của thị trường trong trung hạn và việc áp dụng phương pháp đầu tư giá trị trong thời điểm hiện tại là một hành động hợp lý. Nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên cẩn trọng với những hoạt động đầu cơ cổ phiếu. Nhiều khả năng thị trường hồi phục vào phiên mai với khối lựong giao dịch tăng lên. Hãy kiên nhẫn đợi phiên bùng nổ về giá trị giao dịch.

Theo Vnexpress

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

Gia-vang-sjc-hom-nay-10 Thomson Reuters GFMS: Điều gì sẽ xác định tương lai của quý kim vàng

Quý kim vàng trong năm 2016 đã khiến các nhà đầu tư bất ngờ với đà tăng vọt của mình, chấm dứt chuỗi sụt giảm trong 3 năm liên tiếp, và theo một nhà phân tích, đà tăng có thể tiếp tục phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định trong năm nay. Ling […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 16/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 16/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hết gói 30.000 tỷ đồng, chủ đầu tư nhà ở xã hội phải giảm giá để tăng thanh khoản Nhiều hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi sự cố cáp quang… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017