Published On: Thu, Apr 4th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Bản tin chứng khoán ngày 4/4: Đề phòng khi cổ phiếu tăng

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 4/4/2013 thì theo các công ty chứng khoán, nhà đầu tư nên cẩn trọng với những mã đã tăng liên tục mấy tháng qua, tránh mua đuổi cổ phiếu và chú ý ngưỡng kháng cự sắp tới để giảm tỷ trọng trong danh mục kịp thời.

Chứng khoán BIDV (BSC)

Hiện tại chưa xuất hiện thông tin hỗ trợ đáng kể cho thị trường, trong khi giao dịch khối ngoại chưa tạo được xu hướng rõ nét, do đó chúng tôi bảo lưu quan điểm vùng 510 điểm vẫn là kháng cự mạnh của Vn-Index đồng nghĩa việc bứt phá có ít cơ sở để diễn ra.

Về mặt kỹ thuật, hỗ trợ của Vn-Index trong trường hợp thị trường tiếp tục điều chỉnh là quanh vùng 490-500 điểm.

Nhà đầu tư nên quan sát diễn biến khối lượng trong các phiên tới. Nếu khối lượng tiếp tục sụt giảm xuống mức thấp thì nên giảm bớt tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục.

Chứng khoán ACB (ACBS)

Mặc dù có những đợt bán mạnh, Vn-Index chỉ giảm nhẹ trong phiên ngày 3/4 khi lực cầu bắt đáy vẫn rất lớn. Khối lượng giảm của cho thấy áp lực bán yếu đi ở các mức giá thấp. Đây là cơ sở để kỳ vọng thị trường sẽ quay đầu tăng trở lại trong các phiên tới.

CSM và HSG là hai mã đáng chú ý trong ngày 3/4 khi lập đỉnh cao mới trong các năm gần đây. Hai mã này có thể tiếp tục leo dốc trong thời gian tới. Tuy nhiên, chúng tôi khá thận trọng với HSG do mã này đã tăng liên tục trong mấy tháng vừa qua.

Ở chiều giảm, một số mã như BVH, DPM, CTG… hình thành các mô hình đảo chiều nhưng không quá tiêu cực. Các mã này có thể lình xình thêm vài phiên trước khi tiếp tục hồi phục.

Dù bị kéo xuống dưới tham chiếu do Vn-Index giảm mạnh vào đầu phiên chiều, HNX-Index nhanh chóng hồi phục và đóng cửa tăng nhẹ. Đây là dấu hiệu tích cực cho HNX-Index trong phiên hôm nay.

Cây nến ngày 3/4 có phần thân nhỏ cùng khối lượng giảm cho thấy sự do dự của nhà đầu tư. Trong các phiên tới, HNX-Index có thể tiếp tục giằng co đi ngang.

Chứng khoán VNDirect

Vn-Index tiếp tục xu thế điều chỉnh của phiên trước với áp lực chốt lời ở một loạt các mã blue-chip, trụ cột nâng đỡ index hôm nay chỉ còn VNM và MSN. Còn lại hầu hết các mã đều trong tình trạng giao dịch giằng co cho thấy tâm lý thận trọng quay trở lại, điều này thể hiện rõ trên HNX.

Diễn biến trên HNX vẫn chưa xuất hiện tín hiệu tích cực đáng kể nào kể từ sau phiên tăng mạnh ngày 1/4. Thanh khoản chưa có nhiều đột biến và giao dịch nhìn chung chỉ tập trung vào các mã đầu cơ lớn.

Chúng tôi duy trì quan điểm đây chỉ là nhịp hồi ngắn hạn, HNX có thể chỉ tăng được 1 đoạn ngắn như nhịp tăng của ngày 5-6/3, và tính đến hôm nay đã đạt được nửa chặng đường. Do vậy, mọi quyết định mua vào lúc này có thể sẽ không đem lại lợi thế T+ .

Những trường hợp có nhiều cổ phiếu cân nhắc giảm bớt trạng thái trong các phiên hồi bởi xác suất giảm điểm khi HNX chạm kháng cự 63 khá cao.

Chứng khoán Maritime Bank (MSBS)

Thị trường điều chỉnh nhẹ với khối lượng giao dịch tăng phản ánh dòng tiền đầu tư vẫn đang tiếp tục chảy vào thị trường. Việc thị trường tiếp tục tăng tốc lên tầm cao mới chỉ là vấn đề thời gian và sự phân hóa cổ phiếu sẽ khá rõ nét vào nhóm các cổ phiếu cao su, sản xuất, bảo hiểm. Nhiều khả năng thị trường giảm nhẹ đầu phiên và tăng trở lại vào cuối phiên hôm nay. Nhà đầu tư chú ý tránh mua đuổi cổ phiếu và chú ý đến ngưỡng kháng cự sắp tới để có thể giảm tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục.

Tường Vi

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

MW-BC277_gold Dự báo giá vàng tuần từ ngày 23/01 – 27/01

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News, cả Wall Street và Main Street đều kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần đầu tiên dưới thời tổng thống Donald Trump nhậm. Các nhà phân tích và thương nhân đưa ra lý do chính thúc đẩy vàng tăng lên cao […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 23/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 23/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Kiều hối về Việt Nam trước áp lực giảm lần đầu tiên sau nhiều năm Áp lực trả nợ của người chăn nuôi Heo ở Đồng Nai Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017