Published On: Tue, Jul 22nd, 2014

Bản tin thị trường và Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 22/7/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công
Thị trường thế giới sáng nay tăng không đáng kể khiến giá kim loại quý trong nước mở cửa đầu ngày dao động quanh 36,84 triệu đồng một lượng. Giá vàng ít biến động so với cùng thời điểm ngày hôm qua. Hiện khoảng cách giữa hai thị trường đang ở mức 3,2 triệu đồng/lượng.

THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC:

Đầu giờ sáng nay, giá vàng trong nước không biến động so với cùng thời điểm ngày hôm qua, giao dịch ở mức 36,70 – 36,84 triệu đồng/lượng (MV –BR).

Thị trường miền Bắc:

Thời điểm 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức: 36,70 – 36,84 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không đổi ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên giao dịch ngày hôm qua (21/7).

Cùng thời điểm trên giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu (BTMC) niêm yết ở mức: 36,75 – 36,78 triệu đồng/lượng (MV – BR), giảm 10.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 20.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua. Giá Vàng miếng và Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 33,92 – 34,37 triệu đồng/lượng (MV- BR), tăng 80.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm hôm qua.

Lượng giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu: Giá vàng trong nước đầu giờ sáng nay ít biến động, giá vàng chưa có dấu hiệu tăng cao vì vậy hấp dẫn nhu cầu mua vào tích trữ của khách hàng. Sáng nay lượng khách đến giao dịch tại các chi nhánh của Bảo Tín Minh Châu tương đối nhộn nhịp. Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay lượng khách mua vào vẫn tăng hơn lượng khách bán ra (khoảng 60% lượng khách mua và 40% lượng khách bán) tại các chi nhánh của Công ty.

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 22/7/2014

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 22/7/2014

Thị trường miền Nam và miền Trung:

Thời điểm 9h sáng nay tại thị trường TP.HCM, giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 36,70 – 36,82 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không đổi ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giao dịch ở mức: 36,70 – 36,84 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không đổi ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên giao dịch ngày hôm qua.

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Đầu giờ sáng nay tại Hà Nội, giá vàng thế giới tăng nhẹ thêm 2 USD lên 1313.55 USD/oz, quy đổi theo tỷ giá ngân hàng, giá vàng tương đương 33,61 triệu đồng một lượng.

Giá vàng đã bật tăng sau khi giảm tới 2% tuần trước, do nhà đầu tư muốn kiếm lời từ đà tăng mạnh sau thảm kịch rơi máy bay tại Ukraine và cuộc tấn công của Israel vào Dải Gaza.

Theo Robin Bhar – nhà phân tích tại Societe Generale cho biết: “Gaza, Israel, Iraq, Ukraine đều có khả năng giữ giá vàng trên 1.300 USD”. Hôm qua, tin tức quân đội Ukraine đang di chuyển đến thành phố miền đông – Donetsk, gần khu vực máy bay bị bắn hạ càng làm tăng lo ngại xung đột leo thang.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng thảm kịch này có thể giúp căng thẳng Nga – phương Tây giải quyết bằng biện pháp ngoại giao.

Giá vàng cũng được hỗ trợ bởi thông tin chứng khoán Mỹ đi xuống. Hai phiên gần đây, các chỉ số chủ chốt của phố Wall đã giảm mạnh nhất 3 tháng. Trong khi đó, dự trữ tại SPDR Gold Trust – quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới tăng 1,8 tấn lên 805 tấn cuối tuần trước.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ  VÀ NGƯỜI DÂN:

Giá vàng trong nước những phiên gần đây không không có nhiều biến động, chỉ giao động tăng giảm trong giới hạn hẹp. Theo các chuyên gia phân tích thị trường, giá vàng có nhiều khả năng tăng lên, vì vậy khi giá vàng đang ở mức thấp hoặc bình ổn là thời điểm để mua tích trữ đợi giá lên để bán kiếm lời.

Theo BTMC

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021