Published On: Mon, Jun 30th, 2014

Bản tin thị trường và Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 30/6/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đến 7h50 (giờ Hà Nội), giá vàng trong phiên châu Á nhích lên 1.316 USD một ounce, tương đương 33,89 triệu đồng/lượng, tương đương với giá tại thời điểm hôm thứ 6 tuần trước. Trong nước, giá vàng SJC không biến động, giữ nguyên ở mức 36,68 – 36,82 triệu đồng/lượng MV – BR so với cuối tuần trước, vàng RTL chỉ tăng nhẹ ở chiều bán ra.

THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC:

Sáng nay, giá vàng trong nước duy trì mức 36,68 – 36,82 triệu đồng/lượng (MV – BR) vắt từ phiên thứ 6 tuần trước sang đầu tuần này. Giá vàng RTL sáng nay giao dịch ở mức 33,77 – 34,22 triệu đồng/lượng (MV- BR) giữ nguyên ở chiều mua vào và tăng nhẹ ở chiều bán ra

Thị trường miền Bắc:

Thời điểm 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức: 36,68 – 36,82 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không biến động so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu (BTMC) niêm yết ở mức: 36,74 – 36,78 triệu đồng/lượng (MV – BR), vàng không đổi ở chiều mua vào và tăng 10.000 đ/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước. Giá Vàng miếng và Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 33,77 – 34,22 triệu đồng/lượng (MV- BR), tăng 30.000 đ/lượng ở cả chiều MV và BR so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước.

Lượng giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu: Giá vàng trong nước giảm nhẹ và vẫn chưa có bứt phá về giá nên lượng giao dịch tại các chi nhánh của Bảo Tín Minh Châu tương đối ổn định so với mấy ngày trước. Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay lượng khách mua vào nhỉnh hơn lượng khách bán ra (khoảng 60% lượng khách mua và 40% lượng khách bán) tại các chi nhánh của Công ty.

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 30/6/2014 | Gia vang BTMC hôm nay

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 30/6/2014

Thị trường miền Nam và miền Trung:

Thời điểm 9h sáng nay tại thị trường TP. HCM, giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 36,68 – 36,83 triệu đồng/lượng (MV – BR), vàng không đổi ở chiều MV và tăng 30.000 đ/lượng chiều BR so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giao dịch ở mức: 36,68 – 36,82 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không biến động so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước.

Giá vàng thế giới đầu giờ sáng nay giao dịch ở mức 1.316 USD/oz, quy đổi theo tỷ giá ngân hàng giá vàng tương đương 33,89 triệu đồng một lượng.

Giá đóng cửa cuối tuần trước tại thị trường trong nước xoay quanh 36,7 – 36,82 triệu đồng. Khảo sát của trang tin Kitco cho thấy thị trường tuần này có thể tiếp tục tăng. Trong 25 chuyên gia và nhà đầu tư tham gia phỏng vấn, 13 người cho rằng giá sẽ đi lên, 9 nhận định thị trường giảm và 3 dự đoán giá đi ngang hoặc quyết định đứng ngoài quan sát. Tuần trước, giá vàng chốt tại 1.315 USD một ounce.

Tuần này, thị trường tập trung vào báo cáo việc làm tháng 6, sẽ được công bố vào thứ Năm. Thị trường Mỹ sẽ nghỉ phiên ngày thứ Sáu để kỷ niệm Quốc khánh. Giới phân tích cho rằng báo cáo này sẽ lạc quan, bất chấp số liệu GDP quý I ảm đạm được công bố tuần trước.

Một số người kỳ vọng giá vàng tuần này tăng, do cả yếu tố kỹ thuật và địa chính trị. “Khủng hoảng tại Iraq có thể sẽ trầm trọng lên, đặc biệt với sự tham gia của Mỹ nhằm trấn áp quân nổi loạn. Tình hình tại Ukraine cũng đang nóng lên, nhất là nếu phương Tây tăng cường trừng phạt Nga”, Jeff Nichols – cố vấn kinh tế cấp cao tại Rosland Capital cho biết.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI DÂN:

Theo các chuyên gia phân tích thị trường, giá vàng trong nước hôm nay vẫn ở mức thấp và an toàn, vì vậy, lời khuyên dành cho người dân và các nhà đầu tư thời điểm này có thể mua vào tích trữ hoặc đầu tư. Vì nhiều nguồn tin dự đoán giá vàng còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Theo BTMC

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021