Published On: Wed, Nov 5th, 2014

Bản tin thị trường và Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 5/11/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên sáng nay giá vàng thế giới đảo chiều đi lên do đồng đôla yếu đi và dự báo nhu cầu tại châu Á tăng lên. Lúc 8h30 (giờ Hà Nội), giá vàng lên 1169.4 USD/oz, tương đương 30,02 triệu đồng/lượng. Trong nước giá vàng đi ngang và chưa có dấu hiệu đi lên phiên mở cửa ngày hôm nay.

THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC

Ảnh hưởng từ sự giảm giá của đồng USD, giá vàng trong nước phiên sáng nay đi ngang và không có nhiều biến động. Giá vàng SJC duy trì mốc 35,26-35,40 triệu đồng/lượng. Giá vàng Rồng Thăng Long giảm 50.000 đồng xuống 30,87 – 31,32 triệu đồng/lượng (MV- BR).

Thị trường miền Bắc:

Thời điểm 8h30 sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức: 35,26– 35,40 triệu đồng/lượng (MV – BR) giá vàng không đổi ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua (04/11).

Cùng thời điểm trên giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu (BTMC) niêm yết ở mức: 35,32 – 35,35 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không đổi ở chiều mua vào và giảm 10.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua. Giá Vàng miếng và Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 30,87 – 31,32 triệu đồng/lượng (MV- BR), giá vàng giảm 50.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua(04/11).

Lượng giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu: Giá vàng trong nước phiên sáng nay đi ngang và giảm nhẹ hấp dẫn nhu cầu mua vào tích trữ vàng của người dân. Tại các chi nhánh của Bảo Tín Minh Châu lượng khách đến giao dịch tương đối đông. Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay lượng khách mua vào và bán ra sáng nay tương đối ổn định (50% lượng khách mua và 50% lượng khách bán).

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 5/11/2014 | Gia vang BTMC hôm nay

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu ngày 5/11/2014

Thị trường miền Nam và miền Trung:

Thời điểm 8h30 sáng nay tại thị trường TP.HCM, giá vàng SJC được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 35,26 – 35,38 triệu đồng/lượng (MV – BR), giá vàng không đổi ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua (04/11).

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giao dịch ở mức: 35,26– 35,40 triệu đồng/lượng (MV – BR) giá vàng không đổi ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua (04/11).

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Mở cửa phiên sáng nay giá vàng thế giới đảo chiều đi lên do đồng đô la yếu đi và dự báo nhu cầu tại châu Á tăng lên. Lúc 8h30 (giờ Hà Nội), giá vàng lên 1169.4 USD/oz, tương đương 30,02 triệu đồng/lượng.

Theo các chuyên gia thị trường đánh giá USD đã mất giá so với euro, do các tín hiệu từ Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) về chính sách nới lỏng tiền tệ của ECB sẽ gặp nhiều cản trở.

Bên cạnh đó, nhu cầu vật chất từ hai thị trường tiêu thụ lớn là Trung Quốc và Ấn Độ vẫn rất khiêm tốn. Tuy nhiên, khi giá đang ở mức thấp như  hiện tại, nhu cầu trong ngắn hạn có thể tăng lên, các nhà buôn cho biết.

“Chúng tôi dự đoán nhu cầu tại các thị trường mới nổi sẽ xuất hiện sau đà giảm lần này”, James Steel – nhà phân tích kim loại quý tại HSBC cho biết. Từ góc độ kỹ thuật, giới phân tích cho rằng ngưỡng hỗ trợ hiện tại vào khoảng 1.155-1.180 USD một ounce.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI DÂN:

Giá vàng thế giới nhích lên tăng nhẹ nhưng giá vàng trong nước phiên sáng nay lại đi ngang và giảm nhẹ do đồng USD bị mất giá. Theo dự báo của các chuyên gia phân tích thị trường thì giá vàng sẽ tăng trong thời gian tới, vì vậy ở thời điểm hiện tại giá vàng đang xuống thấp là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư và người dân mua và tích trữ đợi giá lên bán chốt lời.

Theo BTMC

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021