Published On: Tue, Apr 12th, 2016

Bảng Anh tăng lên mức cao nhất 1 tuần qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Bảng Anh tăng lên mức cao trong một tuần qua so với đồng USD trong phiên giao dịch chiều nay (12/04), sau khi Anh công bố số liệu lạm phát cao hơn dự kiến, trong khi đồng bạc xanh của Mỹ vẫn ở đáy.

Tỷ giá GBP/USD đạt mức 1,4311 trong phiên giao dịch sáng nay tại châu Âu, đánh dấu mức cao nhất kể từ đầu tháng 4, ngay sau đó duy trì ổn định tại 1,4287 GBP/USD.

ty-gia-dong-bang-anh

Tỷ giá này đang tìm ngưỡng hỗ trợ tại 1,4107 GBP/USD và ngưỡng kháng cự tại 1,4378 GBP/USD.

Văn phòng thống kê quốc gia Anh có cho biết tỷ lệ lạm phát giá tiêu dùng đã tăng 0,5% trong tháng 3, cao hơn so với mức dự báo tăng 0,4% và mức tăng 0,3% trong tháng 2.

Theo đó cho thấy giá tiêu dùng cũng đã tăng 0,4% trong tháng 3, cao hơn so với mức 0,3% và sau khi giảm 0,2% trong tháng trước.

Trong khi đó, đồng USD vẫn chịu áp lực về quan điểm cho rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ thận trọng trước quyết định nâng lãi suất trong năm nay trong bối cảnh những lo ngại về triển vọng của nền kinh tế toàn cầu vẫn còn đang u ám.

Bên cạnh đó, đồng Bảng cũng đã ổn định so với đồng Euro, với tỷ giá EUR/GBP đang duy trì ở ngưỡng 0,8008.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021