Published On: Tue, Mar 18th, 2014

BIDV tuyên bố giảm mạnh lãi suất huy động và cho vay từ 18/3/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

BIDV giảm 0,5% lãi suất huy động tất cả các kỳ hạn. Lãi suất cho vay với 8 lĩnh vực giảm còn tối đa 8%/năm và lãi suất cho vay thông thường ngắn hạn còn 9,5%/năm.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) vừa có thông báo cho biết chính thức điều chỉnh giảm lãi suất huy động và cho vay từ hôm nay 18/3.

Cụ thể, ngân hàng giảm 0,5% lãi suất huy động các kỳ hạn xuống còn tối đa 5%/năm, 5,5%/năm, 6%/năm, 6,5%/năm, 7,5%/năm, tương ứng cho các kỳ hạn tiền gửi 1 tháng, 2 tháng, từ 3 đến 5 tháng, từ 6 đến 11 tháng và trên 12 tháng. Đối với lãi suất không kỳ hạn và kỳ hạn dưới 1 tháng là 1%/năm.

BIDV tuyên bố giảm mạnh lãi suất huy động và cho vay từ 18/3

BIDV tuyên bố giảm mạnh lãi suất huy động và cho vay từ 18/3

Với lãi suất huy động USD, áp dụng trần lãi suất 1,0%/năm đối với khách hàng dân cư, trần lãi suất 0,25%/năm đối với khách hàng là các tổ chức kinh tế.

BIDV giảm lãi suất cho vay với 8 lĩnh vực là nông nghiệp, tài trợ xuất khẩu, DN vừa và nhỏ, công nghiệp hỗ trợ, khắc phục bão lũ, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao, chăn nuôi chế biến thịt, cá tra và tôm xuống còn tối đa 8%/năm.

Với các khoản vay thông thường, BIDV tuân thủ mức trần 13%/năm và với vay ngắn hạn dưới 6 tháng không quá 9,5%/năm.

 

Theo Trí Thức Trẻ

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021