Published On: Mon, Oct 12th, 2015

BlackBerry Passport Silver mạ vàng 24K tại Việt Nam giá 26 triệu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Ngoài những đời máy trước đó của BlackBerry đã được mạ vàng, thì phiên bản BlackBerry Passport Silver là một lựa chọn tiếp theo của Karalux. Và đây cũng là sản phẩm mà Karalux ra mắt để chào đón ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Passport Silver Edition là sản phẩm mới nhất BlackBerry được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 5/8. Được thiết kế và có cấu hình giống với BlackBerry Passport thế hệ đầu tiên, Passport Silver Edition thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị một màn hình cảm ứng rộng vuông được đặt trong một khung thép bền bỉ có bo tròn các góc  và ánh bạc sang trọng.

BlackBerry Passport Silver mạ vàng 24K tại Hà Nội

Phiên bản BlackBerry Passport Silver này có những tính năng giống như các thành viên khác trong dòng sản phẩm Passport kèm theo những nâng cấp cho bàn phím vật lý có khả năng cảm biến, và tối ưu thời lượng pin cũng như phiên bản HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

BlackBerry Passport Silver mạ vàng 24K tại Tp HCM, Hà Nội | Dịch vụ mạ vàng Karalux

Ngoài những đời máy trước đó của BlackBerry đã được mạ vàng, thì phiên bản BlackBerry Passport Silver là một lựa chọn tiếp theo của Karalux. Và đây cũng là sản phẩm mà Karalux ra mắt để chào đón ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Một số chi tiết như viền đèn flash, viền Camera sau, viền kim loại của camera trước của BlackBerry Passport Silver đều được mạ vàng. Trong khi phiên bản BlackBerry Passport trước đó không có.

Nếu như trong phiên bản Passport cũ có các đường chỉ riêng biệt để tạo vách ngăn của bàn phím thì trong phiên bản Passport Silver được thiết kế cả cả một cụm vách ngăn liền nhau. Đây cũng là một công đoạn khó mà Karalux phải chế lại.

Tôi hài lòng với phiên bản BlackBerry Passport Silver mạ vàng, nó thực sự đẹp hơn phiên bản BlackBerry Passport cũ trước đây. Các viền vàng phần trên và dưới được phân bố đều, hợp lý, các chỉ vàng nhẹ nhàng, tinh tế – Mr Abbas, một khách hàng dừ Dubai chia sẻ.

Thời gian để hoàn thiện phiên bản Passport Silver mạ vàng mất 8 – 10 tiếng làm việc liên tục. Chi phí để mạ vàng cho phiên bản này là 8 đến 12 triệu đồng. Đây là mức giá áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam

Đối với thị trường Quốc tế thì Karalux bán nguyên máy, giá 26,000,000 đồng/ chiếc. Vận chuyển miễn phí toàn cầu.

> Xem chi tiết: BlackBerry Passport Silver mạ vàng 24K tại Việt Nam giá 26 triệu

 

Theo Quang Huy/Mavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021