Published On: Tue, Aug 4th, 2015

Các nhà quản lý tiền vẫn duy trì quan điểm tiêu cực với vàng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Vị thế bán ra đầu cơ trên thị trường vàng của các nhà quản lý tiền tệ vẫn duy trì ở mức kỷ lục. Tuy nhiên, đã có sự sụt giảm đáng kể trong việc thanh lý dài hạn, theo số liệu mới nhất từ ​​Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC).

Theo báo cáo giao dịch COTR cho thấy trong tuần kết thúc ngày 28/7, tổng vị thế mua cho vàng kỳ hạn trên sàn Comex của các nhà đầu cơ đã giảm chỉ 13 hợp đồng xuống còn với 106.284 hợp đồng. Đồng thời, các nhà bán ra ngắn hạn tiếp tục thống lĩnh thị trường, thêm vào đó, vị thế bán ra của họ tăng 1.064 hợp đồng lên đến 120.917. Chênh lệch giữa vị thế bán và vị thế mua của thị trường vàng hiện đang ở mức 14.633 hợp đồng.

Báo cáo giao dịch COTR trước đó đã thu hút rất nhiều chú ý vì báo cáo cho thấy vị thế bán ra ở mức lớn nhất kể từ năm 2006.

Các nhà phân tích lưu ý rằng vị thế bán làm tăng nguy cơ tăng hoạt động mua bù bán, nhưng cho đến nay điều này đã đã không thể trở thành hiện thực do tâm lý tiêu cực của các nhà đầu tư tiếp tục kiểm soát thị trường.

“Chúng tôi tin rằng hoạt động mua bù bán có thể hỗ trợ giá giá, nhưng phải cho đến khi thị trường tìm thấy mức đáy,” Jonathan Butler, chiến lược gia kim loại quý tại Mitsubishi cho biết, trong một lưu ý công bố hôm thứ Hai.

Giá vàng ngày 23/1/2014

Bart Melek, chiến lược gia hàng hóa trưởng tại TD Securities, cho biết rằng ông hy vọng các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tiền để tiếp tục giữ cược bán ra của họ đối với vàng miễn là có khả năng Fed tăng lãi suất vào tháng 9. Ông nói thêm rằng đà tiêu cực trên thị trường vàng có thể đẩy giá vàng xuống dưới mốc 1.000 USD/oz.

Các nhà phân tích tại Ngân hàng Merrill Lynch Mỹ cho biết trong một báo cáo gần đây rằng họ tiếp tục hy vọng đã các cuộc biểu tình sẽ được bán cho đến khi giá vàng được đẩy lên trên mốc 1.180 USD.

Các nhà phân tích của ngân hàng UBS cho rằng, thị trường có thể phải chờ cho đến sau khi phát hành báo cáo việc làm tháng 7 để có những thay đổi trong vị thế của các thương nhân.

“Giao dịch trên thị trường có khả năng có biến động trước khi dữ liệu được phát hành – do vị thế của họ đang ở mức đỉnh điểm nên những người tham gia thị trường nói chung khá miễn cưỡng để có những vị thế lớn trước một sự kiện quan trọng,” họ cho biết trong một báo cáo.

Mặc dù các nhà quản lý tiền tiếp tục duy trì cược bán ra với vàng, nhưng họ không có vẻ như có quan điểm tiêu cực với bạc, do do họ đã có một số hoạt động mua bù bán.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021