Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

CFTC: Các nhà đầu cơ tiếp tục tăng cường cược mua đối với vàng và bạc

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Các nhà đầu cơ lớn tiếp tục tăng vị thế mua tổng thể đối với vàng và bạc kỳ hạn trong tuần báo cáo mới nhất của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.

Tuy nhiên, đối với vàng, hoạt động của giới thương nhân đã phần nào lộn xôn do những nhà đầu cơ giá tăng và nhà đầu cơ giá giảm thi nhau tăng cường tiếp xúc của mình, mặc dù nhà đầu cơ giá tăng chiếm ưu thế hơn một chút.

>> Xem Thêm:  Thị trường Vàng còn cơ hội tăng giá ?

Theo dữ liệu mới nhất được phát hành cuối Thứ sáu, trong tuần tính đến ngày 7/2, vàng Comex giao tháng tư tăng 24,70 USD lên đến 1.236,10 USD/oz, trong khi tháng bạc tăng 21,3 cent lên 17,756 USD.

Mức chênh lệch giữa vị thế mua và vị thế bán trong dữ liệu của CFTC phản ánh mức độ chênh lệch giữa tổng số lượng hợp đồng tăng và giảm. Giới thương nhân thường theo dõi các dữ liệu để đánh giá tâm lý chung của các nhà đầu cơ, nhưng nếu con số quá cao hay quá thấp được nhiều nhà đầu tư xem là dấu hiệu của thị trường vượt mua hoặc vượt bán và đây là chín muồi để điều chỉnh giá.

Vàng dao động gần ngưỡng 1.230 USD do nhu cầu mua vàng dữ trữ tăng khi chứng khoán rớt giá

Theo báo cáo cho thấy các nhà quản lý tiền tệ đã tăng vị thế mua của họ đối với vàng kỳ hạn thêm 1.879 hợp đồng, cao hơn một chút so với mức vị thế bán ở 1.567 hợp đồng. Nhưng vậy mức chênh lệch giữa vị thế mua và vị thế bán tăng nhẹ lên 70.149 hợp đồng, từ mức 69.837 hợp đồng trong tuần báo cáo trước.

“Sự trì hoãn trong chương trình tài chính của Tổng thống Trump, lợi suất tương đối bằng phẳng và thiếu tín hiệu rõ ràng từ Fed về triển vọng gia tăng lãi suất, tất cả những yếu tố này đã thuyết phục các nhà quản lý tiền tệ tăng mạnh tiếp xúc với vàng,” theo một nghiên cứu từ TD Securities. “Nhưng khi giá vàng bắt đầu chạm mức kỹ thuật quan trọng, giới thương nhân không dám đặt cược mua một chiều; ? Vì thế xuất hiện thêm nhiều cược bán ra. ”

Đối với bạc, theo dữ liệu của CFTC giới thương nhân đã tăng thêm cược mua trong khi giảm bớt cược bán.

“Theo thống kê của CFTC, các nhà đầu tư đầu cơ tài chính đang tiếp tục mở rộng vị thế mua của họ đối với vàng, mặc dù số lượng không lớn,” Commerzbank cho biết.

Tổng vị thế mua ròng 1.191 hợp đồng, trong khi vị thế bán giảm 506 hợp đồng. Mức chênh lệch giữa vị thế mua và bán của thị trường bạc tăng lên 65.561 hợp đồng từ 63.964 hợp đồng vào tuần trước.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Nguồn Kitco / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Sản phẩm được gia công giống một bông hoa hồng nhung thật thu nhỏ. Hoa hồng mạ vàng 24K làm quà tặng ý nghĩa nhất ngày 8/3

Hoa hồng được mệnh danh là chúa của các loài hoa, với vẻ đẹp kiêu sa của mình hoa hồng biểu trưng cho phái đẹp. Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu bất diệt và niềm hạnh phúc tràn đầy. Chính bởi vì vậy nên trong tình yêu thứ được xuất hiện nhiều nhất chính […]

Phân tích

gold Quỹ đầu cơ lần đầu tiên tiến hành hoạt động chốt lời trong 3 tuần qua trên thị trường vàng

Các quỹ đầu tư đã tiến hành chốt lời lần đầu tiên trong ba tuần trong thị trường vàng khi giá kim loại này đạt gần mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua, theo các số liệu thương mại mới nhất từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai. Theo báo cáo thương […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 22/02/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 22/02/2017 với những nội dung đáng chú ý: Vướng mắc thu thuế bán hàng qua mạng xã hội Công nghệ tự động hóa và nỗi lo mất việc làm. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017