Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

CFTC: Các nhà đầu cơ tiếp tục tăng cường cược mua đối với vàng và bạc

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Các nhà đầu cơ lớn tiếp tục tăng vị thế mua tổng thể đối với vàng và bạc kỳ hạn trong tuần báo cáo mới nhất của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.

Tuy nhiên, đối với vàng, hoạt động của giới thương nhân đã phần nào lộn xôn do những nhà đầu cơ giá tăng và nhà đầu cơ giá giảm thi nhau tăng cường tiếp xúc của mình, mặc dù nhà đầu cơ giá tăng chiếm ưu thế hơn một chút.

>> Xem Thêm:  Thị trường Vàng còn cơ hội tăng giá ?

Theo dữ liệu mới nhất được phát hành cuối Thứ sáu, trong tuần tính đến ngày 7/2, vàng Comex giao tháng tư tăng 24,70 USD lên đến 1.236,10 USD/oz, trong khi tháng bạc tăng 21,3 cent lên 17,756 USD.

Mức chênh lệch giữa vị thế mua và vị thế bán trong dữ liệu của CFTC phản ánh mức độ chênh lệch giữa tổng số lượng hợp đồng tăng và giảm. Giới thương nhân thường theo dõi các dữ liệu để đánh giá tâm lý chung của các nhà đầu cơ, nhưng nếu con số quá cao hay quá thấp được nhiều nhà đầu tư xem là dấu hiệu của thị trường vượt mua hoặc vượt bán và đây là chín muồi để điều chỉnh giá.

Vàng dao động gần ngưỡng 1.230 USD do nhu cầu mua vàng dữ trữ tăng khi chứng khoán rớt giá

Theo báo cáo cho thấy các nhà quản lý tiền tệ đã tăng vị thế mua của họ đối với vàng kỳ hạn thêm 1.879 hợp đồng, cao hơn một chút so với mức vị thế bán ở 1.567 hợp đồng. Nhưng vậy mức chênh lệch giữa vị thế mua và vị thế bán tăng nhẹ lên 70.149 hợp đồng, từ mức 69.837 hợp đồng trong tuần báo cáo trước.

“Sự trì hoãn trong chương trình tài chính của Tổng thống Trump, lợi suất tương đối bằng phẳng và thiếu tín hiệu rõ ràng từ Fed về triển vọng gia tăng lãi suất, tất cả những yếu tố này đã thuyết phục các nhà quản lý tiền tệ tăng mạnh tiếp xúc với vàng,” theo một nghiên cứu từ TD Securities. “Nhưng khi giá vàng bắt đầu chạm mức kỹ thuật quan trọng, giới thương nhân không dám đặt cược mua một chiều; ? Vì thế xuất hiện thêm nhiều cược bán ra. ”

Đối với bạc, theo dữ liệu của CFTC giới thương nhân đã tăng thêm cược mua trong khi giảm bớt cược bán.

“Theo thống kê của CFTC, các nhà đầu tư đầu cơ tài chính đang tiếp tục mở rộng vị thế mua của họ đối với vàng, mặc dù số lượng không lớn,” Commerzbank cho biết.

Tổng vị thế mua ròng 1.191 hợp đồng, trong khi vị thế bán giảm 506 hợp đồng. Mức chênh lệch giữa vị thế mua và bán của thị trường bạc tăng lên 65.561 hợp đồng từ 63.964 hợp đồng vào tuần trước.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Nguồn Kitco / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 28/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 28/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Sàn giao dịch Bitcoin BTC-E ngừng giao dịch sau bê bối rửa tiền Lo ngại thị trường bị độc quyền vì dự thảo bỏ trần khuyến mại… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017