Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

CFTC: Các nhà đầu cơ tiếp tục tăng cường cược mua đối với vàng và bạc

Những loại quà tặng 8/3 ý nghĩa năm 2017
Quà 8/3 ý nghĩa tặng vợ, bạn gái, đối tác, sếp nữ 2017
Hoa hồng mạ vàng Karalux hút khách dịp 8/3

Các nhà đầu cơ lớn tiếp tục tăng vị thế mua tổng thể đối với vàng và bạc kỳ hạn trong tuần báo cáo mới nhất của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.

Tuy nhiên, đối với vàng, hoạt động của giới thương nhân đã phần nào lộn xôn do những nhà đầu cơ giá tăng và nhà đầu cơ giá giảm thi nhau tăng cường tiếp xúc của mình, mặc dù nhà đầu cơ giá tăng chiếm ưu thế hơn một chút.

>> Xem Thêm:  Thị trường Vàng còn cơ hội tăng giá ?

Theo dữ liệu mới nhất được phát hành cuối Thứ sáu, trong tuần tính đến ngày 7/2, vàng Comex giao tháng tư tăng 24,70 USD lên đến 1.236,10 USD/oz, trong khi tháng bạc tăng 21,3 cent lên 17,756 USD.

Mức chênh lệch giữa vị thế mua và vị thế bán trong dữ liệu của CFTC phản ánh mức độ chênh lệch giữa tổng số lượng hợp đồng tăng và giảm. Giới thương nhân thường theo dõi các dữ liệu để đánh giá tâm lý chung của các nhà đầu cơ, nhưng nếu con số quá cao hay quá thấp được nhiều nhà đầu tư xem là dấu hiệu của thị trường vượt mua hoặc vượt bán và đây là chín muồi để điều chỉnh giá.

Vàng dao động gần ngưỡng 1.230 USD do nhu cầu mua vàng dữ trữ tăng khi chứng khoán rớt giá

Theo báo cáo cho thấy các nhà quản lý tiền tệ đã tăng vị thế mua của họ đối với vàng kỳ hạn thêm 1.879 hợp đồng, cao hơn một chút so với mức vị thế bán ở 1.567 hợp đồng. Nhưng vậy mức chênh lệch giữa vị thế mua và vị thế bán tăng nhẹ lên 70.149 hợp đồng, từ mức 69.837 hợp đồng trong tuần báo cáo trước.

“Sự trì hoãn trong chương trình tài chính của Tổng thống Trump, lợi suất tương đối bằng phẳng và thiếu tín hiệu rõ ràng từ Fed về triển vọng gia tăng lãi suất, tất cả những yếu tố này đã thuyết phục các nhà quản lý tiền tệ tăng mạnh tiếp xúc với vàng,” theo một nghiên cứu từ TD Securities. “Nhưng khi giá vàng bắt đầu chạm mức kỹ thuật quan trọng, giới thương nhân không dám đặt cược mua một chiều; ? Vì thế xuất hiện thêm nhiều cược bán ra. ”

Đối với bạc, theo dữ liệu của CFTC giới thương nhân đã tăng thêm cược mua trong khi giảm bớt cược bán.

“Theo thống kê của CFTC, các nhà đầu tư đầu cơ tài chính đang tiếp tục mở rộng vị thế mua của họ đối với vàng, mặc dù số lượng không lớn,” Commerzbank cho biết.

Tổng vị thế mua ròng 1.191 hợp đồng, trong khi vị thế bán giảm 506 hợp đồng. Mức chênh lệch giữa vị thế mua và bán của thị trường bạc tăng lên 65.561 hợp đồng từ 63.964 hợp đồng vào tuần trước.

>> Bảng giá USD, Yên Nhật, Euro, NDT, Đô Úc trực tuyến hôm nay

Nguồn Kitco / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng tuần này được dự báo sẽ tăng

Dự báo về giá vàng tuần tới, cả giới chuyên gia và nhà đầu tư đều giữ thái độ lạc quan, bất chấp việc FED vừa tăng lãi suất. Theo kết quả khảo sát mới nhất của hãng Kitco về giá vàng trong tuần tới, 61% số chuyên gia tham khảo sát trên Wall Street […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 23/03/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 23/03/2017 với những nội dung đáng chú ý: Lại xuất hiện dự án bán cho nhiều người, chủ đầu tư mất tích Cảnh báo tình trạng dễ dãi cho mượn giấy tờ thế chấp vay vốn… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017