Published On: Mon, Mar 25th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Chỉ đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ bảo hiểm mới tại các điểm ngoài trời trước 26/03

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ mới đạt chuẩn ở các điểm ngoài trời đã kết thúc vào hôm nay để đảm bảo trật tự an toàn giao thông đô thị.

Chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ, nhái kém chất lượng lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn đang được triển khai tại Hà Nội, đã thu hút người dân đến đổi đông hơn dự kiến.

Đến cuối giờ chiều qua đã có gần 32.000 chiếc mũ bảo hiểm cũ, kém chất lượng được đem đến đổi. Hết ngày hôm nay (25/3), sẽ chấm dứt đổi mũ ở tại các địa điểm đổi mũ bảo hiểm ngoài trời để đảm bảo trật tự an toàn giao thông đô thị, tuy nhiên vẫn duy trì ở các đại lý có cửa hàng.

Sau thời gian thực hiện việc đổi mũ bảo hiểm này tại Hà Nội, các cơ quan chức năng sẽ tổ chức rút kinh nghiệm, đánh giá hiệu quả để triển khai nhân rộng ra các địa phương khác.

 

Các điểm đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại Hà Nội tấp nập người mua bán. (Ảnh: Đoàn Loan/Vnexpress)

Trong thời gian tới, chương trình đổi mũ bảo hiểm nhái kém chất lượng lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn cũng sẽ được đưa vào các trường Đại học và Cao đẳng để phối hợp tuyên truyền nâng cao ý thức văn hóa giao thông trong giới trẻ.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 26/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 26/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Đề nghị giảm thuế xuất khẩu cho xi măng Hàng nghìn container hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đang ùn ứ tại cảng… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017