Published On: Mon, Mar 25th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Chỉ đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ bảo hiểm mới tại các điểm ngoài trời trước 26/03

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ mới đạt chuẩn ở các điểm ngoài trời đã kết thúc vào hôm nay để đảm bảo trật tự an toàn giao thông đô thị.

Chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ, nhái kém chất lượng lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn đang được triển khai tại Hà Nội, đã thu hút người dân đến đổi đông hơn dự kiến.

Đến cuối giờ chiều qua đã có gần 32.000 chiếc mũ bảo hiểm cũ, kém chất lượng được đem đến đổi. Hết ngày hôm nay (25/3), sẽ chấm dứt đổi mũ ở tại các địa điểm đổi mũ bảo hiểm ngoài trời để đảm bảo trật tự an toàn giao thông đô thị, tuy nhiên vẫn duy trì ở các đại lý có cửa hàng.

Sau thời gian thực hiện việc đổi mũ bảo hiểm này tại Hà Nội, các cơ quan chức năng sẽ tổ chức rút kinh nghiệm, đánh giá hiệu quả để triển khai nhân rộng ra các địa phương khác.

 

Các điểm đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại Hà Nội tấp nập người mua bán. (Ảnh: Đoàn Loan/Vnexpress)

Trong thời gian tới, chương trình đổi mũ bảo hiểm nhái kém chất lượng lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn cũng sẽ được đưa vào các trường Đại học và Cao đẳng để phối hợp tuyên truyền nâng cao ý thức văn hóa giao thông trong giới trẻ.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng được dự báo tiếp tục tăng do biến động chính trị Mỹ

Quan điểm của giới đầu tư cũng như các nhà phân tích cho rằng, biến động chính trị ở Washington sẽ tác động tích cực đến thị trường vàng. Giá vàng thế giới đang trên đà tăng điểm. Ngoại trừ phiên cuối tuần giá vàng sụt giảm nhẹ, còn lại ở hầu hết các phiên […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 23/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 23/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Doanh nghiệp săm lốp tăng sức ép cạnh tranh Các tin tặc Nga âm mưu tấn công nhiều ngân hàng Châu Âu. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017