Published On: Wed, Sep 23rd, 2015

Chiến lược gia cao cấp: Về mặt kỹ thuật kim loại màu vàng có vẻ khá tốt

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng đã kết thúc phiên giao dịch hôm thứ 3 của Mỹ giảm xuống thấp hơn, do chỉ số đồng đô la Mỹ tăng đã tạo áp lực bán trên thị trường vàng và bạc.

Tuy nhiên, chiến lược gia thị trường cao cấp, Todd “Bubba” Horwitz của Tập đoàn Thương mại Adam Mesh, cho biết rằng các kim loại màu vàng trông có vẻ “khá tốt.”

“Vào hôm qua thì đồng USD suy yếu và đồng euro tăng mạnh, hôm nay thì ngược lại. Vào lúc cuối phiên, tôi nghĩ rằng vàng tìm thấy một mức độ tốt đẹp tại 1.100 USD và vàng đã lại xuất hiện ở 1.140 USD – đó là một mức khá tốt nếu bạn là một nhà kinh doanh và muốn thu lại lợi nhuận,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News.

gold-coin

Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex đã giảm 8,10 USD đóng cửa tại 1.124,50 USD/oz. “Tôi nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy một tâm lý chốt lời, hơn là suy nghĩ ‘Tôi đang thoát ra thị trường vàng và tôi lo sợ,’” Horwitz nói.

“Chúng ta sẽ thấy nhiều người mua bước vào thị trường vàng – nếu quý kim vàng vượt qua ngưỡng 1.140 USD, thậm chí có thể tăng lên mức 1.170 USD. Về mặt kỹ thuật, vàng đã bắt đầu trở nên thực sự tốt, đây chỉ là đợt bán tháo tự nhiên và nó không liên quan gì đến tôi,” Horwitz giải thích.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tăng lên cao hơn, càng tạo ra nhiều áp lực giảm trên thị trường vàng.

Vào hôm thứ ba, Bloomberg báo cáo rằng Kit Juckes, chiến lược toàn cầu của Société Générale, lưu ý những động thái của đồng đô la Mỹ đã vượt ra khỏi mức bình thường trong 2 tháng qua. Báo cáo của Bloomberg trích dẫn lời của Juckes cho biết rằng vai trò của đồng bạc xanh ” như một đồng tiền của tài trợ, hay như một đồng tiền an toàn đã bị mất … Thay vào đó, đồng bạc xanh chỉ là một phong vũ biểu cho tình hình toàn cầu.”

Khi được hỏi về ý kiến trên, Horwitz hoàn toàn không đồng ý. “Đồng đô la Mỹ vẫn là loại thương mại rủi ro – và theo tôi đồng USD đã đi đúng hướng – Tôi nghĩ rằng đồng đô la sẽ đạt được một số mức tăng trưởng nữa ở thời điểm này,” ông nói.

Về quý kim bạc, Horwitz cho biết ông ủng hộ kim loại này hơn vàng. ‘Tôi yêu bạc. Bạc có một cơ hội tuyệt vời để tăng giá mạnh và nguy cơ ở mức thấp nhất. Bạn muốn mua bạc tại những mức này,” ông nói. Giá bạc giao tháng 12giảm 0,461 USD đóng cửa tại 14,76 USD/oz.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021