Published On: Fri, Feb 28th, 2020

Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 28/2 (cập nhật)

Những món quà tặng 8/3 chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân Việt Nam
Độc đáo hoa hồng mạ vàng tinh xảo chế tác thủ công bởi nghệ nhân kim hoàn Việt Nam

Hussein Sayed, chiến lược gia thị trường, cho biết tâm lí hoảng loạn toàn cầu xung quanh sự bùng phát của virus Covid-19 đang kéo thị trường thị trường chứng khoán xuống, khiến vàng trở thành một kênh đầu từ tiềm năng.

Theo ông Sayed, nếu tình hình dịch bệnh không tiến triển tốt, giá vàng có thể sẽ đạt mức 1700 USD và thậm chí cao hơn.

TRADINGVIEW – Chiến lược giao dịch vàng 1

Khi thị trường Chứng khoán và Chỉ số toàn cầu ngập trong biển lửa hôm qua thì dòng tiền được tháo ra khỏi Gold (và hàng hóa nhé) nhằm cứu vớt phần nào nhưng bất thành. Do đó ở góc độ vĩ mô cho thấy, chứng khoán giảm sâu là lúc các ông lớn ngồi họp bàn với nhau về Chiến lược cứu vớt kinh tế thông qua câu chuyện cũ Lãi suất (lưu ý có thể là ở phương diện tin đồn truyền thông nhé).

1-13-720x379

Động thái cần quan tâm nhất là FED khả năng giảm lãi suất ở kì họp tháng 4 tới (và có thể thêm 03 lần nữa đến trước tháng 3/2021), cơ sở cho vấn đề này ấy là thành viên FED Evans có bài phát biểu hôm qua mấp mẻ về việc Lãi suất tiệm cận 0. Kế đó là ECB vào tháng 7 năm nay khi EUR bất ngờ tăng trưởng nóng đến không ngờ. Do đó ở hiện tại góc nhìn tui Gold giảm tiếp diễn theo kiểu “xói mòn” giá về quanh mục tiêu $1602-$1611 rồi tính tiếp. Vì không chắc mấy ông Đại Bàng này sẽ úp mở gì tiếp tục, do đó cẩn trọng vì hôm nay Gold thay vì giảm (nếu nhìn ở giác độ kĩ thuật) thì lại tăng bất chợt rồi tính tiếp.

Thật ra nếu quan sát tổng thể bản chất Gold đang dao động sideway trong biên rộng từ $1630-$1660 và hiện kênh tăng hỗ trợ hôm qua đã bị đánh gãy, bên cạnh đó chúng ta cần tôn trọng mức giá thấp nhất được xác lập trong hôm qua chỉ là $1634.x thay vì dưới mốc $1630. Như vậy Á khả năng tiếp diễn giảm về quanh mốc $1629-$1631 thì sẽ xảy ra phản ứng (có thể cuối phiên Á).

Có thể đà tăng sẽ bắt đầu từ zone này để tìm đến $1657 (có thể đột biến về tận $1671 nha, nhưng kịch bản này khó) rồi sẽ giảm dần ở cuối Mĩ như kịch bản 03 hôm nay, thế nhưng hôm nay chỉ ngừng lại quanh mốc $1641 rồi tính tiếp. Dù gì nay cuối tuần và Gold nhiều khả năng giữ một vị thế giá cao hơn bình thường trước khi market đóng cửa.

TRADINGVIEW – Chiến lược giao dịch vàng 2

Gía vàng trong phiên ngày hôm qua tiếp tục tăng sau khi Mỹ lần đầu xác nhận khả năng “lây nhiễm cộng đồng” của virus corona tại nước này.

2-8-720x381

Tổng thống Donald Trump cho biết rằng rủi ro của virus đối với nền kinh tế Mỹ là thấp. Ông cũng thông báo đêm qua rằng Phó Tổng thống Mike Pence sẽ chịu trách nhiệm xử lý các công việc liên quan đến dịch bệnh. Điều này làm cho giá vàng có sự sụt giảm trong phiên sáng hôm nay!

  • Xu hướng 1 : Sell ngắn hạn mức giá hiện tại, TP 1639$
  • Xu hướng 2 : Sell stop ở mức 1637.136$
  • Xu hướng 3 : Buy stop ở mức 1650.67$

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

gia-heo-hoi-hom-nay-2112-tang-rai-rac-vung-moc-tren-92000-dongkg Giá heo hơi hôm nay 6/4: Chững lại đà giảm

Giá heo hơi hôm nay 6/4, sau nhiều ngày hạ nhiệt, giá heo hơi miền Bắc bắt đầu chững lại. 2 miền còn lại không có nhiều thay đổi về giá bán. Giá heo hơi hôm nay 6/4 tại miền Bắc Sau nhiều ngày giảm nhẹ, giá heo hơi hôm nay tại miền Bắc chững […]

Phân tích

030720-vang Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 8/4 (cập nhật)

Thứ Ba (7/4), giá vàng đã giảm, rút lui khỏi mức cao gần một tháng, vì các dấu hiệu chậm lại của số ca lây nhiễm COVID-19 ở các tâm dịch lớn đã thúc đẩy thị trường chứng khoán. Động thái của vàng diễn ra khi các tài sản được xem là rủi ro, như […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp