Published On: Thu, Apr 18th, 2019

Chưa tìm được yếu tố hỗ trợ, vàng thế giới neo quanh mức thấp nhất năm

Đồng hồ cũ, xước, gỉ xanh lại như mới với dịch vụ mạ vàng Karalux
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Trong phiên giao dịch thứ Năm tại thị trường châu Á, giá vàng tiếp tục chuỗi ngày đi theo kịch bản bi quan khi các dữ liệu kinh tế gần đây cho thấy triển vọng tăng trưởng kinh tế được cải thiện và tạo áp lực lên giá vàng – vốn là kênh trú ẩn an toàn trên thị trường.

Cập nhật lúc 15h16 giờ Việt Nam, tức 8h16 giờ GMT, Hợp đồng tương lai vàng kỳ hạn tháng 6, được giao dịch trên sàn Comex của Sàn giao dịch hàng hóa New York, đi ngang tại mốc $1276,75/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng đứng ở ngưỡng $1276,19/oz.

Untitled-18

Đến hôm nay, giá vàng đã giảm hơn 1% trong tuần này và đang trên đà giảm tuần thứ tư liên tiếp. Hầu hết các thị trường đều đóng cửa vào Thứ Sáu ngày 19/4 cho kỳ nghỉ lễ Thứ Sáu Tốt lành Good Friday.

Dữ liệu chính thức hôm thứ Tư cho thấy, nền kinh tế Trung Quốc tăng trưởng mạnh hơn dự kiến trong quý đầu tiên của năm 2019, trong khi sản lượng công nghiệp và doanh số bán lẻ cho tháng 3 cũng cao hơn dự kiến.

Dữ liệu thương mại và tín dụng đã công bố hôm thứ Sáu tuần trước cũng vượt quá dự báo.

Dữ liệu khá tốt của Trung Quốc cho thấy mối lo ngại về sự tăng trưởng chậm lại trên toàn cầu đã được giảm thiểu ở mức độ lớn, điều này sẽ làm tăng mức độ chấp nhận rủi ro trên thị trường, theo ông Bart Melek, người đứng đầu mảng chiến lược hàng hóa tại TD Securities, nói với Reuters.

Dữ liệu cũng đã hỗ trợ lãi suất trái phiếu, làm cho “kênh đầu tư an toàn” phổ biến nhất thay thế cho vàng trở nên hấp dẫn hơn.

Các nhà đầu tư ngay lập tức sẽ chuyển sự quan tâm sang báo cáo Chỉ số quản lý mua hàng cho các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ ở châu Âu vào cuối ngày.

Theo Giavangnet/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

cafe2_XMGA Giá cà phê hôm nay 20/8: Quay đầu giảm nhẹ

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên giảm 300 đồng/kg dao động trong khoảng 32.000 – 33.100 đồng/kg. Trong đó, giá cà phê cao nhất ghi nhận tại Đắk Lắk, thấp nhất tại Lâm Đồng, theo giacaphe.com.  Giá cà phê quanh cảng TP HCM giảm 16 USD/tấn xuống 1.358 USD/tấn. […]

Phân tích

1474409033969 Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 20/8 (cập nhật)

Theo Reuters, giá vàng thế giới đã giảm 1% vào thứ Hai (19/8) vì sự phục hồi của thị trường chứng khoán và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng làm giảm sức hấp dẫn của kim loại quí. “Sự tăng trưởng của thị trường trái phiếu dường như đã tạm dừng ít nhất […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Tượng heo vàng