Published On: Wed, Jun 18th, 2014

Chứng khoán châu Á biến động nhẹ chờ tin Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 18/6, thị trường chứng khoán châu Á biến động nhẹ, nổi lên đà tăng điểm của nhóm cổ phiếu chăm sóc sức khỏe, trước thời điểm Fed công bố quyết định chính sách tiền tệ sau cuộc họp hàng tháng.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty Tsuruha Holdings Inc. bật tăng 7,1% giá trị tại thị trường Tokyo sau khi ban điều hành các cửa hàng thuốc trên nâng dự báo lợi nhuận tăng 14%.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty Aquila Resources Ltd. khởi sắc 7% giá trị tại thị trường Sydney sau khi nhà sản xuất than đề nghị một lời tiếp quản từ tập đoàn Baosteel Group Corp. của Trung Quốc và công ty Aurizon Holdings Ltd. của Úc.

Ngược lại, cổ phiếu của công ty Woodside Petroleum Ltd. dẫn đầu đà giảm của nhóm cổ phiếu hãng năng lượng, mất đi 3,6% giá trị sau khi Royal Dutch Shell Plc bán ra gần hết số cổ phần nắm giữ tại đơn vị sản xuất năng lượng lớn thứ hai nước Úc này.

Cập nhật lúc 9:27 sáng giờ Tokyo, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương biến động nhẹ quanh ngưỡng 143,51 điểm, cứ 3 cổ phiếu tăng thì có 2 cổ phiếu giảm giá.

Chứng khoán châu Á biến động nhẹ chờ tin Fed

Chứng khoán châu Á biến động nhẹ chờ tin Fed

“Sự khởi sắc của nền kinh tế Mỹ dường như chưa đạt được tốc độ đủ để tiến tới mục tiêu tăng trưởng của Fed!”, Matthew Sherwood – giám đốc nghiên cứu chiến lược đầu tư thị trường của công ty Perpetual Ltd. có trụ sở tại Sydney cho biết.

Ông nói: “Dữ liệu nhà ở hiện tại có sự pha trộn, tuy nhiên, mức lạm phát chưa đủ cung cấp cho Fed để họ đảm bảo tin rằng thị trường nhà đất đang đóng góp vào sự phục hồi như thông lệ.”

Hiện, chỉ số Topix của Nhật Bản khởi sắc 0,3% giá trị. Trong khi đó, chỉ số S&P/ASX 200 của Úc giảm 0,1%, chỉ số Kospi của Hàn Quốc suy yếu 0,4% và chỉ số NZX 50 của New Zealand thoái lui 0,1% giá trị.

Trước đó, chỉ số S&P 500 biến động nhẹ sau khi thiết lập phiên tăng 0,2% giá trị ngày hôm qua sau báo cáo giá tiêu dùng.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021