Published On: Thu, Jul 24th, 2014

Chứng khoán châu Á giao dịch quanh ngưỡng đỉnh 6 năm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay ngày 24/7, thị trường chứng khoán châu Á giao dịch quanh mức đỉnh 6 năm, chỉ số chuẩn khu vực biến động tăng giảm nhẹ, sau khi thị trường chứng khoán Mỹ với chỉ số chuẩn Standard & Poor’s 500 chạm mức đỉnh và báo cáo lợi nhuận vượt dự tính của hãng Facebook Inc.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty LG Display Co. tăng 2,8% giá trị tại thị trường Seoul sau khi hãng cung cấp thết bị cho thương hiệu Apple Inc. công bố lợi nhuận quý II vượt dự tính.

Cùng chiều, cổ phiếu của tập đoàn Fujifilm Holdings Corp. tăng 1,9% giá trị tại thị trường Tokyo sau khi công bố doanh số bán hàng máy ảnh cao cấp thúc đẩy lợi nhuận quý I năm nay.

Ngược lại, cổ phiếu của công ty Newcrest Mining Ltd. thoái lui 4,1% giá trị do đơn vị khai thác vàng lớn nhất nước Úc nói rằng giá trị tài sản của mình giảm xuống chỉ còn 2,5 tỷ đô la Úc (tương đương 2,4 tỷ USD).

Cập nhật lúc 9:50 sáng giờ Tokyo, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương biến động nhẹ quanh ngưỡng 148,50, chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực dao động trong biên độ tăng giảm 0,1%.

Chứng khoán châu Á giao dịch quanh ngưỡng đỉnh 6 năm

Chứng khoán châu Á giao dịch quanh ngưỡng đỉnh 6 năm

Hôm qua, thị trường chứng khoán châu Á đóng cửa ở ngưỡng cao nhất kể từ tháng 6/2008.

Các công ty như PepsiCo Inc., Dow Chemical Co. đã giúp chỉ số S&P 500 leo lên ngưỡng cao hơn, với khoảng 77% các công ty niêm yết trên bảng điện tử này công bố lợi nhuận tăng trưởng vượt dự tính.

“Trong bối cảnh tăng trưởng lợi nhuận các hãng và lạm phát “ôn hòa” tại Mỹ, thị trường có thể tiếp tục tăng lên các ngưỡng cao hơn!”, dẫn ý kiến ông Tim Schroeders – nhà quản lý danh mục đầu tư của công ty Pengana Capital Ltd. có trụ sở tại Melbourne cho biết qua một cuộc phỏng vấn điện thoại.

Ông nói: “Các nhà đầu tư đã có thái độ tích cực hơn với Trung Quốc do một số kịch bản tồi tệ vẽ ra trước đó đã không xảy ra.”

Hiện, chỉ số Topix của Nhật Bản tăng nhẹ trở lại gần 0,1% sau khi giảm 0,1% giá trị trước đó. Cùng chiều, chỉ số S&P/ASX 200 của Úc bổ sung 0,1% và chỉ số NZX 50 của New Zealand có thêm 0,3% giá trị. Ngược lại, chỉ số Kospi của Hàn Quốc trượt giảm 0,1% giá trị.

Trước đó, chỉ số S&P 500 biến động nhẹ sau phiên tăng 0,2% giá trị ngày hôm qua.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021