Published On: Fri, Nov 21st, 2014

Chứng khoán châu Á hướng tới đà giảm tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần ngày 21/11, thị trường chứng khoán châu Á giảm nhẹ, chỉ số chuẩn khu vực hướng tới đà giảm tuần bởi sự hồi phục của dồng yen từ mức đáy 7 năm và chính quyền ông Shinzo Abe chuẩn bị giải tán quốc hội để bầu cử.

Cập nhật lúc 9:13 sáng giờ Tokyo, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương trượt nhẹ chưa đầy 0,1% giá trị, về ngưỡng 139,16 điểm.

Chỉ số chuẩn chứng khoán châu Á hiện đã giảm 1,8% giá trị trong tuần này.

Chứng khoán châu Á hướng tới đà giảm tuần

Chứng khoán châu Á hướng tới đà giảm tuần

Lúc này, chỉ số Topix của Nhật Bản giảm 0,4% giá trị khi đồng yen hồi phục lại ngưỡng 118,13 yên ăn 1 USD sau khi rơi xuống ngưỡng 118,98 yên ăn 1 USD – mức thấp nhất kể từ tháng 8/2007.

Đồng thời, chỉ số S&P/ASX 200 của Úc và chỉ số NZX 50 của New Zealand lần lượt giảm 0,3% và 0,4% giá trị. Ngược lại, chỉ số Kospi của Hàn Quốc tăng 0,3% giá trị.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 quay đầu giảm 0,1% giá trị sau khi tăng 0,2% phiên 20/11 – chạm ngưỡng kỉ lục mới nhờ các báo cáo kinh tế Mỹ khả quan làm lu mờ những lo ngại về tăng trưởng chậm chạp của nền kinh tế thế giới.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021