Published On: Tue, Nov 25th, 2014

Chứng khoán châu Á hướng tới ngày tăng điểm thứ ba liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 25/11 trong sắc xanh, thị trường chứng khoán châu Á hướng tới ngày tăng điểm thứ ba liên tiếp, bởi cổ phiếu tiêu dùng và cổ phiếu công nghiệp tăng sau ngày chứng khoán Nhật Bản nghỉ lễ.

Cập nhật lúc 9:03 sáng giờ Tokyo, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương có thêm 0,1% giá trị, chạm ngưỡng 140,62 điểm.

Hiện, chỉ số Topix của Nhật Bản tăng 0,7% giá trị sau khi đồng yen giảm 0,4% so với đồng USD hôm qua.

Chứng khoán châu Á hướng tới ngày tăng điểm thứ ba liên tiếp

Chứng khoán châu Á hướng tới ngày tăng điểm thứ ba liên tiếp

Trong khi đó, chỉ số Kospi của Hàn Quốc biến động nhẹ, còn chỉ số S&P/ASX 200 của Úc và chỉ số NZX 50 của New Zealand lần lượt giảm 0,8%; 0,6% giá trị, tương ứng.

“Chính sách nới lỏng tiền tệ mở rộng của Trung Quốc và châu Âu đang giúp đỡ cho thị trường chứng khoán!”, dẫn lời ông Stephen Halmaric – nhà nghiên cứu đầu tư thị trường của hãng Colonial First State Global Asset Management có trụ sở tại Sydney cho biết.

Ông nói: “Chính sách của chính phủ sẽ còn tiếp tục đem lại những hỗ trợ đối với các tài sản rủi ro như cổ phiếu.”

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 biến động nhẹ sau khi tăng 0,3% giá trj ngày hôm qua – ghi nhận mức cao kỉ lục nhờ tâm lý lạc quan về triển vọng kinh tế toàn cầu.

Dữ liệu công bố hôm nay dự kiến cho thấy nền kinh tế tăng trưởng với tốc độ chậm hơn trong quý III so với với dự tính ban đầu, trong khi đó, niềm tin tiêu dùng kì vọng tăng trong tháng 11.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021