Published On: Wed, Nov 26th, 2014

Chứng khoán châu Á hướng tới ngày tăng thứ tư liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 26/11, thị trường chứng khoán châu Á tiếp tục đón nhận sắc xanh, chỉ số chuẩn khu vực hướng tới ngày tăng thứ tư liên tiếp, bởi cổ phiếu nhóm nguyên vật liệu và chăm sóc sức khỏe đi lên, bù lại sự suy yếu của thị trường chứng khoán Nhật Bản do đồng yen hồi phục.

Cập nhật lúc 9:03 sáng giờ Tokyo, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương bổ sung 0,1% giá trị, chạm ngưỡng 140,90 điểm.

Chỉ số chuẩn chứng khoán châu Á đã ghi nhận mạch tăng 3 ngày liên tiếp vừa qua và có thêm 1,1% giá trị.

Chứng khoán châu Á hướng tới ngày tăng thứ tư liên tiếp

Chứng khoán châu Á hướng tới ngày tăng thứ tư liên tiếp

Hiện, chỉ số Topix của Nhật Bản giảm 0,3% giá trị do đồng Yen tiếp tục tăng 0,1% lên 117,81 yen/usd sau phiên hồi phục 0,3% giá trị ngày hôm qua.

Ngược lại, chỉ số Kospi của Hàn Quốc có thêm 0,1% giá trị.

Đồng thời, chỉ số NZX 50 của New Zealand và chỉ số S&P/ASX 200 của Úc lần lượt bổ sung 0,3% và 0,9% giá trị.

“Chúng ta đang có một bức tranh thị trường nhiều chiều!”, dẫn lời ông Chris Weston, giám đốc chiến lược thị trường của hãng IG Markets Ltd. có trụ sở tại Melbourne cho biết.

Ông nói: “Chúng ta có thể chứng kiến thị trường mất đi động lực tăng vào lúc này, tuy nhiên, một pullback xuất hiện có thể lại là một cơ hội để mua vào.”

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 biến động nhẹ sau khi rời mức đỉnh mọi thời đại phiên (25/11) do sự sụt giảm của dữ liệu niềm tin tiêu dùng đã xóa mờ ảnh hưởng của báo cáo tăng trưởng kinh tế vượt dự kiến.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021