Published On: Thu, Apr 7th, 2016

Chứng khoán châu Á khởi sắc trước quan điểm thận trọng của Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hầu hết các mã cổ phiếu trên thị trường chứng khoán châu Á đều tăng cao trong phiên giao dịch sáng nay (07/04), sau khi các nhà đầu tư đánh giá lại quan điểm của Fed về khả năng tăng lãi trong năm nay.

Chỉ số MSCI châu Á-Thái Bình Dương ngoại trừ Nhật Bản tăng nhẹ 0,4% cùng chiều với thị trường chứng khoán Hàn Quốc.

Trong khi, chỉ số Shanghai Composite lại giảm nhẹ 0,76%,  và chỉ số Hang Seng index của Hồng Kong giảm 0,12%.

Tại Nhật Bản, chỉ số Nikkei 225 cũng tăng tới 0,31% mặc dù Thống đốc Ngân hàng trung ương Nhật Bản – Haruhiko Kuroda đã từ chối đưa ra bình luận về việc đồng Yên liên tục tăng giá một cuộc họp với các đồng nghiệp trong khu vực.

Chứng khoán mỹ ngày 05/11/2015 giảm nhẹ

Chỉ số S&P/ASX 200 tăng 0,32%.

Tại Australia, chỉ số xây dựng AIG đang duy trì ở mức 45,2 điểm, giảm từ mức 46,1, đánh dấu tháng giảm thứ 4 liên tiếp.

Qua đêm, chứng khoán Mỹ cũng tăng một cách mạnh mẽ, chấm dứt 3 ngày mất điểm liên tiếp, khi các chỉ số chính được đẩy mạnh từ giá dầu tăng sau một báo cáo cho thấy có một sự giảm bất ngờ trong các kho dự trữ dầu thô của Mỹ vào tuần trước.

Chỉ số bình quân công nghiệp – Dow Jones tăng 112,73 điểm hay 0,64% lên 17.716,05 điểm, trong khi chỉ số NASDAQ tăng 76,79 điểm hay 1,59% lên 4.920,72 điểm. Với đà tăng mạnh này, chỉ số NASDAQ đã tăng vọt lên mức cao nhất của năm dương lịch năm 2016.

Trước đó, chỉ số NASDAQ đã tụt lại phía sau các đối tác của mình. Cả 2 chỉ số đều không bị ảnh hưởng bởi việc phát hành biên bản cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang từ cuộc họp hồi tháng 3 vào chiều ngày hôm qua.

Chỉ số tổng hợp S&P 500 cũng tăng 21,49 điểm, tương đương 1,05% lên 2.066,66 điểm, do 8/10 mã cổ phiếu đều đóng cửa trong sắc xanh. Dẫn đầu là cổ phiếu trong chăm sóc sức khỏe và các ngành công nghiệp năng lượng, mỗi loại tăng hơn 2% trong phiên giao dịch. Trong khi, cổ phiếu trong lĩnh vực viễn thông và tiện ích lại suy yếu.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021