Published On: Wed, Oct 28th, 2015

Chứng khoán Châu Á suy yếu cùng chiều với phố Wall

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán châu Á suy yếu cùng chiều với phố Wall trong khi chờ đợi kết quả cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ kế thúc trong ngày hôm nay (28/10).

Chỉ số chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương MSCI, ngoại trừ Nhật Bản giảm 0,3%.

Chứng khoán của Úc giảm 0,3%. Cùng chiều, tại phố Wall, chỉ số Dow Jones (DJI) giảm 0,2% và chỉ số S&P 500 (SPX) giảm 0,3%.

Theo dõi chặt chẽ các khoản thu nhập từ Apple Inc phát hành vào cuối ngày hôm qua cho thấy công ty này đang có một lượng thu nhập lớn từ dòng  iPhone mới của mình nhưng đà suy giảm hàng quý trong tổng doanh thu ở Trung Quốc đã dấy lên nghi ngờ về sự vững mạnh trong lợi nhuận huyền thoại của Apple.

Giá cổ phiếu của Apple giao dịch điện tử đã tăng 3% ngay sau khi kết quả kinh doanh quý 3 của hãng được công bố, nhưng quay đầu giảm nhẹ sau đó.

iPhone tiếp tục chứng minh vai trò dòng sản phẩm chủ lực của Apple, đóng góp tới 63% doanh thu và một tỷ trọng thậm chí còn lớn hơn trong lợi nhuận của hãng.

Nguồn: Reuters / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021