Published On: Thu, May 29th, 2014

Chứng khoán Châu Á tiếp tục tăng, lên cao nhất trong 6 tháng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Châu Á kéo dài đà tăng trong phiên giao dịch ngày thứ Năm và leo lên mức cao nhất trong vòng 6 tháng khi cổ phiếu các công ty viễn thông và sản xuất hàng điện tử tăng.

Lúc gần 11h00 giờ Việt Nam, chỉ số chứng khoán MSCI Châu Á-Thái Bình Dương tăng 0,3% lên 142,27 điểm, hướng tới mức đóng cửa cao nhất kể từ ngày 19/11/2013.

Chỉ số này đã giành được 3,6% kể từ đầu tháng 5, hướng tới tháng tăng mạnh nhất kể từ tháng 9 năm ngoái.

Theo giới phân tích, nhà đầu tư đang lạc quan hơn đối với thị trường cổ phiếu khi lợi suất trái phiếu giảm do kỳ vọng ECB có thể sẽ nới lỏng thêm chính sách tiền tệ vào tuần tới.

Chứng khoán Châu Á ngày 29/5/2014 tiếp tục tăng, lên cao nhất trong 6 tháng

Chứng khoán Châu Á tiếp tục tăng, lên cao nhất trong 6 tháng

Chứng khoán Nhật Bản tăng 0,2%, sau khi giảm 0,4% trước đó do doanh số bán lẻ của nước này giảm 13,7% trong tháng 4, mức giảm mạnh nhất trong vòng 14 năm.

Chứng khoán Philipin giảm 1% xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 4 sau khi số liệu cho thấy GDP của nước này tăng trưởng 5,7% trong quý 1, thấp hơn so với dự kiến.

Theo NDH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021