Published On: Tue, Feb 18th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ báo cáo kinh tế Đức

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Chứng khoán thế giới ) – Mở cửa phiên hôm nay 18/2, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ do các nhà đầu tư cầm chừng giao dịch chờ đợi báo cáo niềm tin đầu tư Đức cùng báo cáo lợi nhuận các hãng.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty BHP Billiton đón nhận đà tăng 1,5% giá trị sau khi hãng khai thác mỏ lớn nhất thế giới thông báo lợi nhuận nửa đầu năm nay có thể khả quan hơn dự báo trước đó.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty Casino Guichard-Perrachon SA cũng hồ hởi đón nhận thêm 2,1% giá trị sau khi ban điều hành hãng này công bố lợi nhuận năm 2013 tăng 18% so với kế hoạch trước đó.

Cập nhật lúc 8:14 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 trượt giảm nhẹ 0,1% giá trị, về mức 334,1 điểm.

Chứng khoán châu âu, chứng khoán thế giới, chứng khoán ngày 18/2/2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ thông tin kinh tế Đức

Phiên hôm qua, thị trường chứng khoán châu Âu đóng cửa trong sắc xanh nhờ nhận được lực hỗ trợ từ đà tăng của cổ phiếu nhóm bất động sản và các đơn vị khai thác mỏ.

Vào lúc 11h sáng giờ Mannheim, báo cáo của Viện nghiên cứu kinh tế châu Âu ZEW sẽ đưa ra thông số chính xác về niềm tin đầu tư của Đức tháng 1 vừa qua. Theo một cuộc khảo sát các nhà kinh tế của Bloomberg, niềm tin đầu tư Đức trong tháng 1 vừa qua tăng lên ngưỡng 44 điểm chuẩn so với 41,2 điểm tháng trước đó.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 đón nhận đà tăng nhẹ 0,1% giá trị. Trong khi đó, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương đón nhận đà tăng mạnh hơn với 0,9% giá trị có thêm.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021