Published On: Fri, Nov 14th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ các dữ liệu kinh tế

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần ngày 14/11, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ, chỉ số chuẩn khu vực hướng tới đà tăng tuần, trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi báo cáo tăng trưởng kinh tế khu vực.

Cụ thể, cổ phiếu của tập đoàn Airbus Group NV có thêm 2,3% giá trị sau khi hãng này công bố lợi nhuận quý III tăng nhiều hơn kế hoạch định trước.

Đồng thời, cổ phiếu của công ty Bouygues SA bổ sung 3,5% giá trị sau khi ban điều hành quyết định nâng triển vọng lợi nhuận năm 2014.

Cập nhật lúc 8:07 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng nhẹ 0,1% giá trị, chạm ngưỡng 336,24 điểm.

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ các dữ liệu kinh tế

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ các dữ liệu kinh tế

Tính tới thời điểm hiện tại, tuần này, chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung tăng 0,3% giá trị sau thông tin báo cáo lợi nhuận khả quan của các hãng.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 tăng 0,1% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương nhích nhẹ chưa đầy 0,1% giá trị.

Tổng sản phẩm quốc nội Đức tăng 0,1% trong 3 tháng gần đây sau khi giảm 0,1% trong quý II (số liệu điều chỉnh), theo thông tin từ Văn phòng Thống kê Liên bang. Nền kinh tế Pháp đã tăng trưởng 0,3% sau khi giảm 0,1% trong quý II. Các nhà phân tích tham gia khảo sát của hãng tin Bloomberg News dự kiến tăng trưởng kinh tế quý III của cả hai nền kinh tế này đều đạt ngưỡng 0,1%.

Tăng trưởng GDP của khu vực đồng tiền chung dự kiến đạt 0,1% trong quý III, các nhà kinh tế đưa ra nhận định trước khi dữ liệu được công bố chính thức lúc 11h sáng từ Cơ quan thống kê của Liên minh châu Âu tại Luxembourg.

Tại Mỹ, báo cáo sơ bộ dự kiến cho thấy chỉ số niềm tin tiêu dùng theo Thomson Reuters/University of Michigan tăng lên ngưỡng 87,5 điểm trong tháng 11, cao hơn ngưỡng 86,9 trong tháng 10, các nhà kinh tế học dự báo.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021