Published On: Fri, Jun 27th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ đợi dữ liệu kinh tế Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần 27/6, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung Eurozone biến động nhẹ, hướng tới đà giảm tuần lớn nhất của chỉ số chuẩn khu vực kể từ đầu tháng Tư, trong bối cảnh các nhà đầu tư chờ đợi báo cáo niềm tin tiêu dùng Mỹ để đánh giá sức khỏe nền kinh tế nước này.

Hiện, cổ phiếu của công ty Mediaset SpA dẫn đầu đà tăng trên bảng chỉ số chuẩn chứng khoán EU, nhảy vọt 4,4% giá trị, sau khi hãng Exane BNP Paribas nâng mức đánh giá đối với cổ phiếu này.

Trong khi đó, cổ phiếu của đơn vị Ophir Energy Plc lại quay đầu giảm 2,3% giá trị sau khi hãng UBS AG hạ mức đánh giá cổ phiếu trên.

Cùng chiều, cổ phiếu của hãng Imagination Technologies Group Plc cắm đầu giảm 9% giá trị sau khi tập đoàn Intel Corp. bán ra tới 9,3% cổ phần nắm giữ tại công ty này.

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ đợi dữ liệu kinh tế Mỹ

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ đợi dữ liệu kinh tế Mỹ

Cập nhật lúc 8:11 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 không đổi tại mức điểm 341,86 điểm.

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực Eurozone đã giảm tới 1,7% giá trị trong tuần này trong bối cảnh căng thẳng leo thang tại Iraq và các dữ liệu kinh tế Mỹ đáng thất vọng.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 giảm 0,2% giá trị và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương suy yếu 0,3% giá trị.

Vào lúc 9:55 sáng giờ New York, báo cáo niềm tin tiêu dùng Mỹ tháng Sáu này. Chỉ báo kinh tế này theo Thomson Reuters/University of Michigan dự báo sẽ ở ngưỡng 82 điểm chuẩn, cao hơn so với dự báo trước đó là 81,2 và kết quả 81,9 điểm chuẩn trong tháng Năm, dữ liệu từ cuộc khảo sát các nhà kinh tế Bloomberg.

Tại Anh, giá nhà tăng với mức độ thấp nhất trong 5 tháng khi người mua trở nên thận trọng đối với triển vọng thị trường bất động sản.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021