Published On: Thu, May 29th, 2014

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ thông tin kinh tế Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 29/5, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ, sau khi chỉ số chuẩn Stoxx 600 thoái lui khỏi mức đỉnh 6 tháng, trong bối cảnh các nhà đầu tư chờ đợi báo cáo thị trường lao động và báo cáo tăng trưởng kinh tế Mỹ.

Cụ thể, cổ phiếu của hãng UbiSoft Entertainment SA đón nhận đà tăng 2,5% giá trị sau khi công ty con Watch Dogs chuyên về mảng trò chơi đã phá vỡ kỉ lục bán hàng của hãng ngay trong ngày đầu tiên.

Ngược lại, cổ phiếu của công ty Kingfisher Plc suy yếu 4,6% giá trị sau khi ban điều hành đưa ra thông tin lợi nhuận quý I vừa qua không đạt được như dự kiến.

Cùng chiều, cổ phiếu của đơn vị Tate & Lyle Plc cũng mất đi 1,3% giá trị sau khi đưa ra nhận định lợi nhuận hàng năm khó đạt được như kế hoạch định trước.

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ thông tin kinh tế Mỹ

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ thông tin kinh tế Mỹ

Cập nhật lúc 8:04 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 đón nhận đà tăng nhẹ 0,1% giá trị, chạm ngưỡng 344,45 điểm.

Tính tới thời điểm hiện tại, thị trường chứng khoán Eurozone đã thiết lập đà tăng 1,9% giá trị trong tháng Năm – đà tăng tháng mạnh nhất kể từ tháng 2 năm nay, sau khi Chủ tịch Ngân hàng châu Âu ECB ông Mario Draghi cho biết các nhà thực thi chính sách đã sẵn sàng cho việc nới lỏng chính sách tiền tệ trong tháng Sáu nếu cần thiết.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 cũng tăng 0,1% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương khởi sắc 0,2% giá trị.

Vào lúc 8:30 sáng giờ Washington, Bộ Thương Mại Mỹ sẽ công bố báo cáo tăng trưởng kinh tế nước này cũng như báo cáo thị trường lao động tuần trước, các nhà kinh tế học tham gia khảo sát tại hãng tin Bloomberg cho rằng các chỉ báo trên vẫn sẽ phản ánh tình hình tăng trưởng ổn định của siêu cường kinh tế thế giới.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021