Published On: Wed, Feb 19th, 2014

Chứng khoán Châu Âu ngày 19/02 có biến động nhẹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Chứng khoán Châu Âu ) – Sau 3 phiên tăng liên tiếp, hôm nay, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ do giới đầu tư chờ đợi báo cáo nhà ở Mỹ cùng báo cáo lợi nhuận của một số hãng.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty Societe Television Francaise 1 suy yếu 2,6% giá trị sau khi công bố lợi nhuận năm nay không đạt được như dự kiến.

Ngược lại, cổ phiếu của hai công ty Lafarge và Carlsberg A/S lại hồ hởi đón nhận đà tăng hơn 2,5% giá trị sau khi ban điều hành công bố lợi nhuận quý IV năm ngoái vượt xa kì vọng.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty BAE Systems Plc cũng có thêm 3,5% giá trị sau khi chính phủ Anh và Saudi Arabia đồng ý tăng giá máy bay phản lực Eurofighter Typhoon.

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ đợi báo cáo kinh tế Mỹ, thị trường chứng khoán

Chứng khoán châu Âu biến động nhẹ chờ đợi báo cáo kinh tế Mỹ

Cập nhật lúc 8:06 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 trượt nhẹ 0,1% giá trị, về mức 334,54 điểm.

Tính tới thời điểm này, thị trường chứng khoán châu Âu đã hồi phục 5,3% giá trị so với mức thấp ngày 4/2 vừa qua do những tín hiệu khả quan phát đi sau phiên điều trần đầu tiên của tân Chủ tịch Fed Janet Yellen.

Vào lúc 8:30 sáng giờ Washington, Bộ Thương Mại Mỹ sẽ công bố báo cáo số lượng nhà xây mới trong tháng 1 vừa qua. Thông tin trên chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới thị trường chứng khoán.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 trượt giảm nhẹ 0,1%, trong khi đó, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương chỉ biến động rất nhỏ.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021