Published On: Thu, Oct 2nd, 2014

Chứng khoán châu Âu đi xuống mở rộng mức thấp 5 tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 2/10, thị trường chứng khoán châu Âu tiếp tục đi xuống, chỉ số chuẩn khu vực mở rộng mức thấp 5 tuần, trong nỗi lo chương trình mua tài sản của Ngân hàng châu Âu ECB sẽ gây thất vọng.

Tất cả các nhóm ngành công nghiệp mà bảng điện tử theo dõi đều giảm điểm. Nhóm cổ phiếu các công ty dầu và khí đốt hiện là nhóm giảm mạnh nhất trong 19 nhóm ngành theo dõi trên chỉ số Stoxx 600.

Cụ thể, cổ phiếu của Rocket Internet AG thoái lui 3,6% giá trị.

Đồng thời, cổ phiếu của Zalando SE lao dốc 7,2% giá trị.

Cập nhật lúc 9:26 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tiếp tục giảm 0,7% giá trị, về ngưỡng 337,84 điểm.

Chứng khoán châu Âu đi xuống mở rộng mức thấp 5 tuần

Chứng khoán châu Âu đi xuống mở rộng mức thấp 5 tuần

Chỉ số chuẩn khu vực đồng tiền chung đóng cửa phiên hôm qua ở ngưỡng thấp nhất kể từ ngày 22/8 bởi nước Ý cắt giảm dự báo tăng trưởng kinh tế và và hoạt động sản xuất Mỹ không đạt được như kì vọng. Chỉ số Stoxx 600 hiện đang thấp hơn 3,2% giá trị so với ngưỡng đỉnh 6 năm thiết lập hôm 4/9.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 giảm 0,2% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương tiếp tục giảm 0,9% giá trị – mở rộng ngưỡng đáy hơn 4 tháng qua.

“Mọi con mắt đổ dồn về phía ECB và các nhà đầu tư dường như đang chuẩn bị cho mình một tâm trạng thất vọng!”, ông Ralf Zimmermann – chiến lược gia chứng khoán tại Bankhaus Lampe KG ở Dusseldorf, Đức cho biết.

Ông nói: “Các nhà đầu tư sẽ theo dõi từng chi tiết của chương trình ABS và (có thể) là chương trình tài sản ông Draghi sẽ thực hiện.”

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021