Published On: Mon, Oct 20th, 2014

Chứng khoán châu Âu đi xuống sau báo cáo tài chính các hãng kém khả quan

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần ngày 20/10, thị trường chứng khoán châu Âu đi xuống, sau khi đối diện với mạch giảm dài nhất trong vòng hơn 1 năm qua, trong bối cảnh báo cáo tài chính các hãng kém khả quan.

Cụ thể, cổ phiếu của hãng cung cấp phần mềm quản lý kinh doanh SAP SE mất đi 3,9% giá trị sau khi ban điều hành quyết định hạ mức dự báo lợi nhuận cả năm nay.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty Royal Philips NV thoái lui 2,7% giá trị sau khi hãng này công bố doanh số và lợi nhuận kinh doanh quý III không đạt được kế hoạch định trước.

Chứng khoán châu Âu đi xuống sau báo cáo tài chính các hãng kém khả quan

Chứng khoán châu Âu đi xuống sau báo cáo tài chính các hãng kém khả quan

Trong khi đó, bảng điện tử chứng kiến đà tăng ấn tượng tới 39% giá trị của cổ phiếu đơn vị Nutreco NV sau khi hãng SHV đồng ý mua lại nhà sản xuất thức ăn cho cá này.

Cập nhật lúc 8:38 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 giảm 0,2% giá trị, về ngưỡng 318,02 điểm.

Chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung đã giảm xuống ngưỡng thấp nhất năm nay trong tuần trước, sau khi đã giảm liên tục 8 phiên – mạch giảm dài nhất của chỉ số Stoxx 600 trong vòng hơn 1 năm qua.

Phiên giao dịch 17/10, chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực Stoxx 600 hồi phục mạnh – thiết lập bước tăng ngày tốt nhất kể từ tháng 11/2011. Cùng ngày, thành viên Ban điều hành Ngân hàng châu Âu ECB Benoit Coeure nói rằng Ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu chương trình mua tài sản trong vài ngày tới, ông sẽ có bài phát biểu tại London ngày hôm nay.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 tăng 0,3% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương nhảy vọt 2,1% giá trị.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Xuất khẩu cà phê của các nước Trung Mỹ, Colombia, Mexico, Peru và cộng hòa Dominica đã tăng nhẹ trong tháng 1 lên 2,38 triệu bao (loại 60kg) so với cùng kỳ năm 2013 Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Dự báo giá vàng tuần tới từ ngày 22/2 – 27/2

Giá vàng thế giới đã bị ảnh hưởng bởi một loạt các tin tức tiêu cực trong tuần này và các phiên giảm giá liên tục ngay cả trong thời điểm người dân châu Á đổ dồn đi mua vàng gần ngày vía Thần Tài. Trong tuần tới, vàng được dự báo sẽ tiếp tục có […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021