Published On: Mon, Mar 31st, 2014

Chứng khoán châu Âu đón nhận sắc xanh sau tuần tăng điểm mạnh nhất

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán thế giới ) – Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần 31/3, thị trường chứng khoán châu Âu tiếp tục đón nhận đà khởi sắc, ngay sau tuần tăng mạnh nhất của chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực trong vòng hơn 1 tháng qua, khi các nhà đầu tư tiếp tục chờ đợi những thông tin kinh tế của khu vực đồng tiền chung Eurozone và Mỹ.

Cụ thể, cổ phiếu của hãng dược phẩm Thụy Sỹ – Novartis AG hào hứng đón nhận thêm 2,8% giá trị sau khi báo cáo công bố cho thấy giai đoạn cuối cùng của cuộc thử nghiệm lâm sàng sản phẩm điều trị suy tim mãn tính có kết quả tốt (người bệnh có thể kéo dài thời gian sống lâu hơn).

Song song, cổ phiếu của Drillisch AG tăng 2,4% giá trị sau khi nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cho biết hãng này có thể trả một số cổ tức đặc biệt hoặc mua lại cổ phiếu.

Cập nhật lúc 8:14 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 đón nhận thêm 0,6% giá trị, chạm mức 335,9 điểm.

Chứng khoán Châu Âu , chứng khoán thế giới, thị trường chứng khoán

Chứng khoán châu Âu đón nhận sắc xanh sau tuần tăng điểm mạnh nhất

Tuần trước, thị trường chứng khoán khu vực EU đã bật tăng mạnh tới 1,8% giá trị khi một loạt thông tin kinh tế (đặc biệt là báo cáo niềm tin tiêu dùng) của EU và Mỹ đều hết sức khả quan.

Tuy vậy, tính tới chốt phiên tuần trước, thị trường chứng khoán châu Âu vẫn suy yếu 0,6 giá trị trong tháng 3 này, làm hạn chế đà tăng của quý I năm nay xuống 2,3% do căng thẳng địa chính trị leo thang tại Nga – Ukraine và thái độ có phần khá quyết liệt của Eurozone và Mỹ đối với lệnh trừng phạt Nga.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 cũng hào hứng đón nhận thêm 0,4% giá trị. Trong khi đó, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương khởi sắc 0,9% giá trị.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021