Published On: Thu, Feb 27th, 2014

Chứng khoán châu Âu giảm nhẹ chờ phát biểu của chủ tịch Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Chứng khoán thế giới ) – Mở cửa phiên giao dịch 27/2, thị trường chứng khoán châu Âu biến động nhẹ do giới đầu tư chờ đợi bài phát biểu của bà Yellen trước các thượng nghị sĩ.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty Allianz SE suy yếu 1% giá trị sau khi hãng này công bố lợi nhuận kém khả quan.

Trong khi đó, cổ phiếu của hãng WPP Plc cắm đầu giảm sâu 6,5% giá trị sau khi ban điều hành công ty này báo cáo lợi nhuận kinh doanh không đạt được như ước tính.

Cùng chiều, cổ phiếu của Royal Bank of Scotland Group Plc mất đi 4,2% giá trị sau khi thông báo thua lỗ nhiều nhất kể từ khi nhận được gói cứu trợ năm 2008.

Cập nhật lúc 8:08 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 thoái lui 0,1% giá trị, về mức 337,49 điểm.

Chứng khoán châu Âu ngày 27/2/2014 giảm nhẹ chờ phát biểu của chủ tịch Fed

Chứng khoán châu Âu giảm nhẹ chờ phát biểu của chủ tịch Fed

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 đón nhận đà tăng 0,2% giá trị, trong khi đó, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương lại thoái lui 0,1% giá trị.

Hôm nay, bà Yellen sẽ có bài phát biểu trươc cuộc họp của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Mỹ lúc 10h sáng giờ Washington. Bài phát biểu của bà sẽ cho thấy thái độ của người đứng đầu Cục dự trữ Liên bang Mỹ về sự hồi phục của nền kinh tế lớn nhất thế giới cũng như việc có tiếp tục thu hẹp gói QE3 với tốc độ 10 tỷ USD mỗi tháng hay không?.

Vào lúc 8:30 sáng giờ Washington, báo cáo của Bộ Lao động Mỹ sẽ cho biết số đơn trợ cấp thất nghiệp của nước này. Cùng thời điểm, Bộ Thương Mại Mỹ cũng sẽ công bố số đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền của Mỹ trong tháng 1 vừa qua.

Tại Đức, Cơ quan Lao động Liên bang sẽ công bố tỷ lệ thất nghiệp nước này vào lúc 9:55 sáng giờ Nuremberg.

Hai thông tin trên sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung châu Âu.

 

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021