Published On: Tue, Jun 24th, 2014

Chứng khoán châu Âu hồi phục chờ đợi các báo cáo kinh tế

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 24/6, thị trường chứng khoán châu Âu đón nhận sắc xanh trở lại, hồi phục sau phiên giảm ngày hôm qua, trong bối cảnh các nhà đầu tư chờ đợi báo cáo môi trường kinh doanh Đức và báo cáo niềm tin tiêu dùng Mỹ.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty Shire Plc bật tăng 1,4% giá trị sau một báo cáo cho biết hãng này đã thuê đơn vị Goldman Sachs Group Inc. bởi khả năng phải đối mặt với việc bị thâu tóm.

Cùng chiều, cổ phiếu của hãng Imagination Technologies Group Plc cũng khởi sắc 5,2% giá trị sau khi đưa ra dự báo mức độ cấp phép cao toàn năm nay.

Trong khi đó, cổ phiếu của công ty Altice SA lại quay đầu giảm 4,8% giá trị sau khi công bố bán ra cổ phiếu tương đương giá trị khoảng 1,3 tỷ USD.

Chứng khoán châu Âu hồi phục chờ đợi các báo cáo kinh tế

Chứng khoán châu Âu hồi phục chờ đợi các báo cáo kinh tế

Cập nhật lúc 8:10 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 bổ sung 0,3% giá trị, chạm ngưỡng 347,2 điểm với 4 cổ phiếu tăng thì có 1 cổ phiếu giảm giá.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 trượt nhẹ chưa đầy 0,1% giá trị. Ngược lại, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương khởi sắc 0,1% giá trị.

Báo cáo công bố lúc 10h sáng giờ Munich của viện nghiên cứu Ifo sẽ cho biết chỉ số môi trường kinh doanh Đức – dựa trên khảo sát 7000 giám đốc điều hành. Theo quan điểm các nhà kinh tế học tham gia khảo sát của hãng tin Bloomberg News, con số trên sẽ trượt xuống ngưỡng 110,3 điểm chuẩn trong tháng Sáu so với ngưỡng 110,4 điểm chuẩn trong tháng Năm.

Cũng theo một cuộc khảo sát các nhà kinh tế học của hãng tin Bloomberg News, báo cáo đưa ra lúc 10h sáng giờ New York kì vọng cho thấy đà tăng của chỉ số niềm tin tiêu dùng nước này từ mức 83 điểm chuẩn trong tháng Năm lên ngưỡng 83,5 điểm chuẩn trong tháng Sáu.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021