Published On: Thu, Jun 26th, 2014

Chứng khoán châu Âu hồi phục, cổ phiếu Dialog bật tăng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 26/6, thị trường chứng khoán châu Âu hào hứng đón nhận sắc xanh, hồi phục sau chuỗi giảm 4 phiên liên tiếp, trong bối cảnh nhà đầu tư tiếp tục chờ đợi các báo cáo kinh tế Mỹ.

Cụ thể, cổ phiếu của hai hãng Dialog Semiconductor Plc và AMS AG tăng ít nhất 6% sau khi hai đơn vị sản xuất chip điện tử này thông báo mở rộng kế hoạch sáp nhập.

Cùng chiều, cổ phiếu của công ty Fresenius Medical Care AG cũng khởi sắc 1,3% giá trị bởi hãng Credit Suisse Group AG gợi ý nhà đầu tư nên mua cổ phiếu này.

Song song, cổ phiếu của đơn vị Bwin.Party Digital Entertainment Plc bổ sung 3,6% giá tri sau khi một người thân cận với ban điều hành cho biết hãng này đang cân nhắc kế hoạch bán ra một phần hoặc toàn bộ công ty như một phần chiến lược kinh doanh.

Trong khi đó, cổ phiếu của hãng Barclays Plc, hãng vừa bị kiện tại địa điểm kinh doanh New York, thoái lui 3,4% giá trị.

Chứng khoán châu Âu hồi phục, cổ phiếu Dialog bật tăng

Chứng khoán châu Âu hồi phục, cổ phiếu Dialog bật tăng

 

Cập nhật lúc 8:06 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng 0,2% giá trị, chạm ngưỡng 342,61 điểm.

 

Chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đã giảm mạnh 1,8% trong 4 phiên giao dịch vừa qua – thiết lập mạch giảm dài nhất của chứng khoán Eurozone trong vòng 7 tuần qua. Đà giảm trên xuất hiện bởi các nhà đầu tư chờ đợi những diễn biến tiếp theo khi bạo lực leo thang tại Iraq, hoạt động sản xuất tại khu vực EU suy yếu, nền kinh tế Mỹ trải qua thời kì khó khăn nhất kể từ năm 2009 trong quý I và chỉ số môi trường kinh doanh Đức rơi xuống ngưỡng thấp nhất trong năm 2014.

 

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 trượt nhẹ chưa đầy 0,1% giá trị. Ngược lại, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương hào hứng đón nhận đà tăng 0,7% giá trị.

 

Bộ Thương Mại Mỹ công bố báo cáo lúc 8h sáng giờ Washington có thể cho thấy chi tiêu dùng cá nhân của nước này tăng trong tháng Năm, sau khi giảm lần đầu tiên trong năm vào tháng Tư trước đó, dựa theo cuộc khảo sát của hãng tin Bloomberg News.

 

Cùng thời điểm, báo cáo của Bộ Lao động Mỹ cũng dự kiến cho thấy ít người Mỹ điền vào đơn trợ cấp thất nghiệp hơn trong tuần trước, theo một cuộc khảo sát các nhà kinh tế học cho thấy.

Theo gia vang net

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021