Published On: Fri, Oct 3rd, 2014

Chứng khoán châu Âu hồi phục sau đà bán tháo mạnh nhất 15 tháng qua

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần ngày 3/10, thị trường chứng khoán khu vực đồng tiền chung đón nhận sắc xanh quay trở lại, sau đà bán tháo mạnh nhất 15 tháng qua, trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi các báo thị trường lao động Mỹ.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty EasyJet Plc bật tăng 3,9% giá trị sau khi ban điều hành nhận định lợi nhuận trước thuế cả năm nay sẽ tăng ít nhất 20%.

Cùng chiều, cổ phiếu của hãng Total SA dẫn đầu đà tăng của nhóm cổ phiếu năng lượng.

Trong khi đó, cổ phiếu của đơn vị Iliad SA quay đầu giảm 1,4% giá trị sau khi một người thân cận với đơn vị này cho biết họ đang có kế hoạch đấu thầu lớn hơn đối với hạng mục của Deutsche Telekom AG.

Chứng khoán châu Âu hồi phục sau đà bán tháo mạnh nhất 15 tháng qua

Chứng khoán châu Âu hồi phục sau đà bán tháo mạnh nhất 15 tháng qua

Cập nhật lúc 8:11 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 hồi phục 0,7% giá trị, chạm ngưỡng 334,21 điểm.

Phiên hôm qua, thị trường chứng khoán châu Âu lao dốc tới 2,4% giá trị trong nỗi lo chương trình mua tài sản mà Ngân hàng châu Âu áp dụng không thể cứu vớt được nền kinh tế yếu kém tại EU.

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ số Stoxx 600 đã giảm tới 4,4% so với ngưỡng đỉnh 6 năm thiết lập hồi tháng Sáu.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương lần lượt tăng 0,4%; 0,3% giá trị.

Báo cáo của Bộ Lao động Mỹ công bố lúc 8:30 sáng giờ Washington dự kiến cho thấy Mỹ đã tuyển dụng thêm 215.000 lao động trong tháng Chín, cao hơn nhiều so với ngưỡng thấp 142.000 lao động trong tháng Chín, theo kết quả khảo sát các nhà kinh tế học của hãng tin Bloomberg News.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021