Published On: Thu, Nov 13th, 2014

Chứng khoán châu Âu hồi phục sau ngày giảm mạnh nhất 4 tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 13/11, thị trường chứng khoán châu Âu đón nhận sắc xanh trở lại, chỉ số chuẩn khu vực hồi phục sau ngày giảm mạnh nhất 4 tuần hôm qua, bởi đà tăng của cổ phiếu một số công ty tiêu biểu.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty Bayer AG có thêm 1% giá trị, đóng góp lớn vào đà tăng của chỉ số chuẩn khu vực, sau khi hãng Kepler Cheuvreux SA khuyến nghị nhà đầu tư mua vào cổ phiếu trên.

Cùng chiều, cổ phiếu của tập đoàn KBC Groep có thêm 3,9% giá trị sau khi công bố lợi nhuận quý III vượt dự kiến. Cổ phiếu của công ty Iliad SA cũng bổ sung 3,4% giá trị.

Ngược lại, cổ phiếu của công ty RWE AG đi xuống 2% giá trị sau thông báo lợi nhuận 9 tháng qua giảm 60%, và cổ phiếu của đơn vị SABMiller Plc mất đi 1,3% giá trị sau khi đưa ra thông tin tăng trưởng lợi nhuận thấp hơn kì vọng trong nửa đầu năm nay.

Chứng khoán châu Âu hồi phục sau ngày giảm mạnh nhất 4 tuần

Chứng khoán châu Âu hồi phục sau ngày giảm mạnh nhất 4 tuần

Cập nhật lúc 8:16 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 hồi phục 0,2% giá trị, lên mức 335,91 điểm.

Chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung hôm qua đã giảm tới 1,1% giá trị do cổ phiếu nhóm ngân hàng đi xuống.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 tăng 0,1% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương có thêm 0,2% giá trị.

Tại Trung Quốc, sản lượng sản xuất công nghiệp tăng 7,7% trong tháng 10, theo dữ liệu của Cục Thống kê Quốc gia, con số này thấp hơn kì vọng 8% của các nhà kinh tế học tham gia khảo sát do hãng tin Bloomberg News thực hiện.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021