Published On: Thu, Feb 20th, 2014

Chứng khoán châu Âu suy yếu sau thông tin kinh tế Trung Quốc

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Chứng khoán thế giới ) – Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 20/2, thị trường chứng khoán châu Âu suy yếu, sau khi thiết lập 4 phiên tăng liên tiếp áp sát mốc cao 6 tháng, bởi thông tin Cục dự trữ Liên bang có thể sẽ vẫn duy trì tốc độ thu hẹp chương trình nói lỏng định lượng và hoạt động sản xuất công nghiệp Trung Quốc kém khả quan.

Hiện tại, cổ phiếu nhóm sản xuất hàng hóa dẫn đầu đà giảm trên bảng chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực sau khi báo cáo hoạt động sản xuất tư nhân của Trung Quốc kém khả quan. Đáng chú ý nhất là cổ phiếu của công ty TUI AG đã trượt giảm mạnh nhất kể từ tháng Tám năm ngoái sau khi một cổ đông lớn của hãng này lên kế hoạch bán cổ phần.

Cập nhật lúc 8:14 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 cắm đầu giảm 1% giá trị, về mức 331,56 điểm – đây là phiên giảm điểm lớn nhất của chứng khoán khu vực kể từ ngày 3/2 năm nay.

Chứng khoán châu Âu ngày 20/2/2014 suy yếu sau thông tin kinh tế Trung Quốc

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 cũng suy yếu 0,3% giá trị, cùng chiều, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương giảm sâu 1,2% giá trị.

Biên bản cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang cho thấy các quan chức Fed đa số đồng thuận về tốc độ thu hẹp chương trình kích thích kinh tế hiện tại và vẫn sẽ duy trì mức lãi suất thấp sau khi gói QE3 chấm dứt.

Dữ liệu hoạt động sản xuất của Trung Quốc vừa mới được công bố cho thấy hoạt động sản xuất của Trung Quốc đã trượt giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 7 tháng qua. Thông tin này ảnh hưởng khá lớn tới thị trường chứng khoán toàn cầu.

 

Theo Gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021