Published On: Tue, Nov 4th, 2014

Chứng khoán châu Âu tăng điểm nhờ báo cáo lợi nhuận các hãng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 4/11, thị trường chứng khoán châu Âu đón nhận sắc xanh trở lại, sau khi chỉ số chuẩn khu vực giảm lần đầu tiên trong 5 ngày phiên hôm qua, trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi báo cáo lợi nhuận các hãng và dữ liệu đơn đặt hàng nhà máy Mỹ.

Hiện, cổ phiếu của công ty DSM bổ sung 2,6% giá trị sau khi hãng này công bố báo cáo lợi nhuận hàng quý tăng hơn so với kì vọng.

Trong khi đó, cổ phiếu của đơn vị Hugo Boss AG giảm sâu 5,4% giá trị bởi hãng này hạ dự báo triển vọng doanh số bán hàng năm 2014.

Đồng thời, cổ phiếu của hãng mỹ phẩm nổi tiếng L’Oreal SA cũng mất đi 1,7% giá trị sau khi báo cáo doanh thu tăng trưởng không đạt như ước tính và ban điều hành nhận định đây là năm có kết quả kinh doanh tệ nhất kể từ năm 2009.

Chứng khoán châu Âu tăng điểm nhờ báo cáo lợi nhuận các hãng

Chứng khoán châu Âu tăng điểm nhờ báo cáo lợi nhuận các hãng

Cập nhật lúc 8:20 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 có thêm 0,2% giá trị, chạm ngưỡng 335,02 điểm.

Phiên hôm qua 3/11, chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung giảm tới 0,8% giá trị trong bối cảnh báo cáo kinh doanh của các hãng PostNL NV, Holcim Ltd đáng thất vọng.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 biến động nhẹ, trong khi chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương tăng tới 1,2% giá trị.

Báo cáo công bố lúc 10h sáng giờ Washington dự kiến cho thấy đơn đặt hàng nhà máy tại Mỹ giảm 0,6% trong tháng Chín, sau khi đã giảm tới 10,1% trong tháng trước đó, theo kết quả một cuộc khảo sát các nhà kinh tế học mà hãng tin Bloomberg News thực hiện.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021