Published On: Wed, Mar 4th, 2015

Chứng khoán châu Âu tăng lần đầu tiên trong 3 ngày

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 4/3 trong sắc xanh, thị trường chứng khoán châu Âu ghi nhận đà hồi phục sau 2 ngày giảm vừa qua, trong bối cảnh nhà đầu tư tiếp tục chờ đợi các thông tin kinh tế.

Cập nhật lúc 8:12 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng 0,3% giá trị.

Chứng khoán toàn cầu đã tăng 5 nghìn tỷ USD định giá thị trường trong vòng 6 tháng qua nhờ làn sóng nới lỏng tiền tệ tại Ngân hàng trung ương trên thế giới và tín hiệu tăng trưởng của Mỹ.

“2015 sẽ là năm đánh dấu sự biến động lớn hơn trên thị trường chứng khoán!”, Attila Vajda – giám đốc điều hành của hãng nghiên cứu tư vấn tự do Project Asia tại Singapore nhận định.

Ông nói: “Bởi các nhà kinh tế hiện tiếp tục đón nhận những thông tin kém khả quan từ tăng trưởng kinh tế các nước như Trung Quốc, họ sẽ càng kì vọng nhiều hơn vào các tin tức về kích thích tăng trưởng và giảm lãi suất từ các Ngân hàng trung ương nhằm thúc đẩy nền kinh tế, và điều này vừa diễn ra tại Ấn Độ”.

Các báo cáo kinh tế được công bố hôm nay dự kiến cho thấy doanh số bán lẻ tại khu vực đồng tiền chung châu Âu tăng trong tháng 1 và ngành công nghiệp dịch vụ Đức tăng trưởng trong tháng 2, theo dự đoán của các nhà phân tích.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 giảm 0,1% và chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương mất đi 0,6% giá trị. Chỉ số chuẩn chứng khoán Ấn Độ S&P BSE Sensex đã vượt lên ngưỡng 30.000 điểm lần đầu tiên sau khi Ngân hàng trung ương nước này quyết định hạ lãi suất.

Nguồn Kinh tế và đô thị

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021