Published On: Tue, Nov 11th, 2014

Chứng khoán châu Âu tiếp tục đi lên sau báo cáo lợi nhuận các hãng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch ngày 11/11, thị trường chứng khoán châu Âu tiếp tục tăng ngày thứ hai liên tiếp sau báo cáo lợi nhuận các hãng vượt kì vọng.

Cụ thể, cổ phiếu của công ty Vodafone Group Plc có phiên tăng mạnh nhất trong 14 năm qua sau khi doanh thu mảng dịch vụ giảm ít hơn dự tính.

Đồng thời, cổ phiếu của hãng Royal Vopak NV có thêm 3,5% giá trị sau khi ban điều hành công bố lợi nhuận trước thuế tăng quý thứ ba liên tiếp.

Song song, cổ phiếu của đơn vị Henkel AG bổ sung 4% giá trị sau khi công bố lợi nhuận quý III cao hơn kì vọng và nâng dự báo lợi nhuận cả năm.

Chứng khoán châu Âu tiếp tục đi lên sau báo cáo lợi nhuận các hãng

Chứng khoán châu Âu tiếp tục đi lên sau báo cáo lợi nhuận các hãng

Cập nhật lúc 8:12 sáng giờ London, chỉ số Stoxx 600 tăng 0,4% giá trị, chạm ngưỡng 338,91 điểm.

Tuần trước, chỉ số chuẩn chứng khoán khu vực đồng tiền chung EU đã mất đi 0,5% giá trị bởi nhóm cổ phiếu ngân hàng giảm sâu, xóa mờ đi đà khởi sắc của thị trường sau khi Chủ tịch Ngân hàng châu Âu ECB ông Mario Draghi cam kết các nhà thực thi chính sách sẽ mở rộng chương trình kích thích kinh tế nếu cần thiết.

Trước đó, chỉ số Standard & Poor’s 500 tăng nhẹ 0,1%, ngược lại, chỉ số MSCI châu Á Thái Bình Dương thoái lui 0,1% giá trị.

Hôm nay, có 17 công ty niêm yết trên bảng điện tử Stoxx 600 công bố báo cáo lợi nhuận. Các nhà phân tích kì vọng rằng lợi nhuận của các công ty niêm yết trên chỉ số Stoxx 600 sẽ tăng 7,5% trong năm nay, cao hơn kì vọng của họ trong tháng 10 là 7,2%.

Theo gia vang

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021