Published On: Fri, Dec 25th, 2015

Chứng khoán Mỹ có phiên giao dịch trái chiều nhau trước khi nghỉ lễ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Wall có phiên giao dịch trái chiều nhau trước khi nghỉ lễ Giáng sinh bất chấp đà tăng giá của dầu thô, và chỉ số tích cực của nhu cầu kinh tế. Chứng khoán Mỹ chốt phiên có nhiều tín hiệu trái ngược nhau sau biến động tăng giảm liên tục.

Cụ thể, Chỉ số S&P 500 giảm 0,16%, chỉ số Dow Jones cũng giảm 0,29%, trong khi chỉ số Nasdaq tăng 0,05%. Chỉ số S&P 500 vẫn tăng trong năm nay tính đến thời điểm này, mặc dù chỉ tăng 0,1%.

Lượng giao dịch ít ỏi trước kỳ nghỉ lễ. Chỉ số S&P 500 đạt 150 triệu điểm trước khi chốt phiên, bằng 1 phần của mức trung bình hàng phiên trong 3 tháng qua tại 700 triệu điểm. Phố Wall Street đóng cửa sớm vào chiều thứ năm và ngày thứ sáu để nghỉ lễ Giáng sinh.

Thị trường hàng hóa tiếp tục tăng lên sau khi tăng mạnh vào hôm thứ Tư. Dầu thô đang trên đà thiết lập tuần tăng giá mạnh nhất trong hai tháng qua sau dấu hiệu sản xuất chậm lại tại Mỹ và dự báo giá cao hơn trong dài hạn. Giá dầu thô West Texas Intermediate tăng 1.6% lên đến 38.08 USD/thùng vào hôm thứ sáu.

Số lượng các đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở Mỹ giảm từ 5.000 đơn xuống 267.000 đơn trong tuần qua, theo Cục Thống kê Lao động.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021