Published On: Wed, Feb 3rd, 2016

Chứng khoán Mỹ giảm mạnh khi thị trường liên tục bán tháo dầu thô

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ đã giảm mạnh với chỉ số Dow Jones mất hơn 290 điểm, do các nhà đầu tư tránh xa tài sản rủi ro trên toàn thế giới trong khi dầu tiếp tục bị bán tháo trong bối cảnh sâu sắc nhiều quan ngại rằng tăng trưởng toàn cầu đang suy yếu.

Chỉ số S&P 500 giảm 1,9% xuống còn 1.903,03 điểm, mức giảm mạnh nhất trong hơn 2 tuần. Chỉ số Dow giảm 295,64 điểm, tương đương 1,8%, xuống 16.153,54 điểm. Chỉ số Nasdaq Composite giảm 2,2%. Khoảng 8,5 tỷ cổ phiếu được trao dịch tay trên các sàn giao Hoa Kỳ, cao hơn 11% so với mức trung bình trong 3 tháng qua.

“Chúng ta đng quay trở lại với những gì chúng ta đã thấy trong đầu năm với ngành năng lượng, vật liệu, tài chính tiếp tục chịu áp lực,” Omar Aguilar, Giám đốc đầu tư cổ phần Quản lý Charles Schwab Investment Management ở San Francisco nói. “Mức độ lo ngại rủi ro đỉnh điểm trong tháng 1 đã qua đi.”

Dầu thô lao dốc và những quan ngại về sự trì tệ trong tăng trưởng Trung Quốc đã tiếp tục khiến thị trường toàn cầu lo lắng, khiến 2,4 nghìn tỷ USD bốc hơi khỏi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ trong năm nay. Trong khi chỉ số S&P 500 đã bù lại những thua lỗ trong 2 tuần qua. S&p 500 đã giảm gần 11% từ mức cao nhất trong tháng 5.

Chỉ số biến động Chicago BTùy chọn Chicago Board giao dịch tăng 10 phần trăm thứ Ba đến 21,98, mức cao nhất kể từ ngày 15 tháng 1 khi chỉ số S & P 500 giảm 2,2 phần trăm đến một gần năm tháng thấp. Các biện pháp của bất ổn thị trường được gọi là VIX tăng tháng thứ ba liên tiếp trong tháng Giêng, các vệt dài nhất trong 2 1/2 năm.

Nguồn: Bloobreg/Đăng bởi: Tygivang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021