Published On: Tue, Jan 10th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Chứng khoán Mỹ mất điểm do thị trường dầu thô bán tháo

Những loại quà tặng 8/3 ý nghĩa năm 2017
Quà 8/3 ý nghĩa tặng vợ, bạn gái, đối tác, sếp nữ 2017
Hoa hồng mạ vàng Karalux hút khách dịp 8/3

Thị trường chứng khoán mất điểm trong phiên giao dịch hôm thứ hai ngày 9/1 với chỉ số Dow Jones Industrial Average trượt khỏi ngưỡng quan trọng 20.000  do làn song bán tháo dầu thô kéo vào lĩnh vực năng lượng đi xuống và khiến tâm lý thị trường trở nên tiêu cực.

Cụ thể, chỉ số Dow giảm 0,37% xuống còn 19.888 điểm,Chỉ số S&P 500 giảm 0,35%.

Chỉ có riêng chỉ số Nasdaq vẫn duy nhất trong sắc xanh, tăng 0.19% và đạt mức kỷ lục gần 5.531 điểm nhờ vào ngành chăm sóc sức khỏe tăng lên.

Chỉ số Dow đã bất ngờ đạt được mốc kỷ lục tại 20.000 điểm vào hôm thứ Sáu, nhưng chỉ số này đã không thể giữ vững vị trí của mình trong phiên tiếp theo. Chỉ số Dow đã chạm mức thấp nhất phiên vào buổi chiều trước khi thu hẹp đà thua lỗ.Chứng khoán mỹ , thị trường chứng khoán mỹ, chứng khoán mỹ ngày 13/2/2014, thị trường chứng khoán thế giới

Yếu tố tiêu cực chính kéo Phố Wall đi xuống trong phiên giao dịch đầu tuần này là giá dầu thô giảm xuống dưới ngưỡng 53 USD/thùng vào hôm thứ hai do theo số liệu vào hôm thứ sáu cho thấy sản xuất tại Hoa Kỳ tăng lên. Theo báo cáo số hàng tuần, số giàn khoan hoạt động tại Hoa Kỳ tăng lên trong tuần thứ 10 liên tiếp.

Thị trường dầu thô đã biến động thất thường trong tuần qua khi các nhà đầu tư cân nhắc sản lượng của Hoa Kỳ so với thỏa thuận giữa các quốc gia sản xuất dầu mỏ lớn nhằm cân bằng lại thị trường. Thỏa thuận cắt giảm sản xuất của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và quôc sgian không thuộc OPEC khác đã có hiệu lực vào đầu năm nay.

Giá dầu thô WTI đóng cửa giảm 3,8% tại 51,96 USD/thùng vào hôm thứ hai, mức thấp nhất kể từ giữa tháng 12.

Mặc khác, thu nhập trung bình của chỉ số S&P 500 trong quý IV dự kiến sẽ tăng 4,4% so với cùng kỳ năm trước, đánh dầu quý tăng thứ hai liên tiếp tăng sau khi quý thứ ba phá vỡ cuộc suy thoái thu nhập kéo dài trong bốn quý liên tiếp. Thu nhập tăng 4% trong quý thứ ba của năm 2016.

Theo chủ tịch Fed tại Boston – ông Eric Rosengren, nền kinh tế Hoa Kỳ đủ mạnh để bảo đảm cho việc tăng lãi suất “thường xuyên hơn”.

Trong khi đó thì chủ tịch Fed tại Atlanta – Dennis Lockhart có quan điểm mất ôn hoà hơn vào chiều thứ hai, khi cho rằng nền kinh tế Mỹ không có khả năng đạt tốc độ tăng trưởng cao hơn 2%. Trong một bài phát biểu tại Atlanta, Lockhart cho biết nền kinh tế Mỹ có khả năng sẽ đạt 2% trong năm tới nhưng không thể cao hơn.

Nguồn tin: The Street/ Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng tuần này được dự báo sẽ tăng

Dự báo về giá vàng tuần tới, cả giới chuyên gia và nhà đầu tư đều giữ thái độ lạc quan, bất chấp việc FED vừa tăng lãi suất. Theo kết quả khảo sát mới nhất của hãng Kitco về giá vàng trong tuần tới, 61% số chuyên gia tham khảo sát trên Wall Street […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 23/03/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 23/03/2017 với những nội dung đáng chú ý: Lại xuất hiện dự án bán cho nhiều người, chủ đầu tư mất tích Cảnh báo tình trạng dễ dãi cho mượn giấy tờ thế chấp vay vốn… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017