Published On: Tue, Jan 10th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Chứng khoán Mỹ mất điểm do thị trường dầu thô bán tháo

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Thị trường chứng khoán mất điểm trong phiên giao dịch hôm thứ hai ngày 9/1 với chỉ số Dow Jones Industrial Average trượt khỏi ngưỡng quan trọng 20.000  do làn song bán tháo dầu thô kéo vào lĩnh vực năng lượng đi xuống và khiến tâm lý thị trường trở nên tiêu cực.

Cụ thể, chỉ số Dow giảm 0,37% xuống còn 19.888 điểm,Chỉ số S&P 500 giảm 0,35%.

Chỉ có riêng chỉ số Nasdaq vẫn duy nhất trong sắc xanh, tăng 0.19% và đạt mức kỷ lục gần 5.531 điểm nhờ vào ngành chăm sóc sức khỏe tăng lên.

Chỉ số Dow đã bất ngờ đạt được mốc kỷ lục tại 20.000 điểm vào hôm thứ Sáu, nhưng chỉ số này đã không thể giữ vững vị trí của mình trong phiên tiếp theo. Chỉ số Dow đã chạm mức thấp nhất phiên vào buổi chiều trước khi thu hẹp đà thua lỗ.Chứng khoán mỹ , thị trường chứng khoán mỹ, chứng khoán mỹ ngày 13/2/2014, thị trường chứng khoán thế giới

Yếu tố tiêu cực chính kéo Phố Wall đi xuống trong phiên giao dịch đầu tuần này là giá dầu thô giảm xuống dưới ngưỡng 53 USD/thùng vào hôm thứ hai do theo số liệu vào hôm thứ sáu cho thấy sản xuất tại Hoa Kỳ tăng lên. Theo báo cáo số hàng tuần, số giàn khoan hoạt động tại Hoa Kỳ tăng lên trong tuần thứ 10 liên tiếp.

Thị trường dầu thô đã biến động thất thường trong tuần qua khi các nhà đầu tư cân nhắc sản lượng của Hoa Kỳ so với thỏa thuận giữa các quốc gia sản xuất dầu mỏ lớn nhằm cân bằng lại thị trường. Thỏa thuận cắt giảm sản xuất của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và quôc sgian không thuộc OPEC khác đã có hiệu lực vào đầu năm nay.

Giá dầu thô WTI đóng cửa giảm 3,8% tại 51,96 USD/thùng vào hôm thứ hai, mức thấp nhất kể từ giữa tháng 12.

Mặc khác, thu nhập trung bình của chỉ số S&P 500 trong quý IV dự kiến sẽ tăng 4,4% so với cùng kỳ năm trước, đánh dầu quý tăng thứ hai liên tiếp tăng sau khi quý thứ ba phá vỡ cuộc suy thoái thu nhập kéo dài trong bốn quý liên tiếp. Thu nhập tăng 4% trong quý thứ ba của năm 2016.

Theo chủ tịch Fed tại Boston – ông Eric Rosengren, nền kinh tế Hoa Kỳ đủ mạnh để bảo đảm cho việc tăng lãi suất “thường xuyên hơn”.

Trong khi đó thì chủ tịch Fed tại Atlanta – Dennis Lockhart có quan điểm mất ôn hoà hơn vào chiều thứ hai, khi cho rằng nền kinh tế Mỹ không có khả năng đạt tốc độ tăng trưởng cao hơn 2%. Trong một bài phát biểu tại Atlanta, Lockhart cho biết nền kinh tế Mỹ có khả năng sẽ đạt 2% trong năm tới nhưng không thể cao hơn.

Nguồn tin: The Street/ Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

tranh cô gái mạ vàng karalux | Qua tang y nghia ngay 20/10 Những món quà ý nghĩa nhất ngày của Mẹ “Mother’s Day”

Ngày của mẹ hay còn gọi là Mother’s Day là ngày mà những người con bày tỏ lòng kính yêu vô hạn và gửi những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất tới Mẹ. Trong những năm gần đây ngày Mother’s Day được du nhập vào Việt Nam và trở thành một dịp lễ […]

Phân tích

Giá vàng sáng ngày 12/11/2015 Dự báo sốc: Giá vàng có thể chìm sâu dưới mốc 33 triệu đồng/lượng

Thị trường vàng đang “hạ nhiệt” nhưng nhà đầu tư vẫn sốc khi có dự báo cho rằng giá vàng có thể rơi xuống 33 triệu đồng/lượng. Thị trường kim loại quý đang là kênh đầu tư nhạy cảm. Giá vàng tăng, giảm khó lường trong biên độ rất mạnh. Vì vậy, rất khó nắm […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 28/04/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 28/04/2017 với những nội dung đáng chú ý: Thị trường nhượng quyền Việt nam vẫn còn đang bỏ ngỏ Cảnh báo nguy cơ tăng giá đất nền vùng ven… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017