Published On: Tue, Oct 7th, 2014

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm trước mùa báo cáo doanh thu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giới đầu tư tại Mỹ đang chờ đợi báo cáo doanh thu của các doanh nghiệp để đánh giá tình hình sức khỏe của nền kinh tế.

Chỉ số S&P 500 giảm 0,2% xuống 1.964,84 điểm vào lúc 16h00 tại New York. Giá cổ phiếu của các công ty hoạt động trong 7/10 lĩnh vực chính S&P 500 theo dõi đều giảm, trong đó lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng không thiết yếu giảm mạnh nhất với 0,6%.

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones giảm 0,1% xuống 16.991,97 điểm.

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Khoảng 6,3 tỷ cổ phiếu được giao dịch trên các sàn chứng khoán Mỹ, thấp hơn 9,4% so với mức trung bình 3 tháng. Chỉ số VIX, theo dõi biến động chứng khoán Mỹ, tăng 5,2% lên 15,31 điểm sau khi đã giảm 2% trong tuần trước.

Tuần này, các doanh nghiệp tại Mỹ bắt đầu bước vào mùa báo cáo doanh thu quý III. Thông thường, giới đầu tư giao dịch khá dè dặt trước khi bước vào mùa báo cáo doanh thu hàng quý của doanh nghiệp.

Thị trường giao dịch thận trọng, một phần cũng do giới đầu tư muốn chờ xem biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) dự kiến công bố vào ngày 8/10. Mối lo lớn nhất của thị trường Mỹ hiện này là khả năng Fed tăng lãi suất sớm hơn dự kiến.

Tháng 10 dự kiến sẽ là tháng biến động mạnh của thị trường chứng khoán khi Fed tiến tới kết thúc chương trình mua trái phiếu hàng tháng.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021