Published On: Fri, Jun 10th, 2016

Chứng khoán Mỹ rớt điểm chấm dứt chuỗi tăng trong 3 ngày lien tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Wall đã không thành công kéo dài chuỗi tăng điểm trong 3 ngày lien tiếp trong phiên giao dịch hôm thứ Năm ngày 10/6.

Cổ phiếu Mỹ đã thoát khỏi mức thấp nhất phiên nhưng vẫn đóng cửa trong sắc đỏ sau khi dầu thô giảm giá trở lại gây áp lực lên ngành năng lượng. Cụ thể, chỉ số S&P 500 giảm 0,17%, chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,11%, và Nasdaqdeclined 0,32%..

Chỉ số S&P 500 đã tăng điểm trong 3 ngày liên tiếp, đẩy chỉ số này tăng 1% lên mức cao kỷ lục. Các chỉ số chứng khoán đã được hỗ trợ nhờ vào đà tăng của dầu thô và quan điểm ít hiếu chiến của Fed loại bỏ nguy cơ tăng lãi suất vào tháng 6.

Dầu thô đã quay đầu giảm xuống dưới ngưỡng 51 USD/thùng vào hôm thứ năm sau khi có mức chốt phiên tốt nhất kể từ cuối tháng 7 vào hôm thứ Tư do báo cáo hàng tuần mới nhất cho thấy số lượng dầu tồn kho của Mỹ giảm xuống.

chung-khoan-my-hom-nay

Giá dầu thô West Texas Intermediate giảm 1,4% xuống còn 50,50 USD/thùng vào hôm thứ Năm.

Các thị trường dầu mỏ đang xuất hiện một số hoạt động chốt lời vào hôm Thứ Năm do cỉ số đồng bạc xanh của Mỹ ổn định sau khi số đơn xin trợ cấp thất nghiệp thấp hơn dự kiến,” Timothy Evans, nhà phân tích năng lượng tương lai của Citi cho biết.” Mặc dù có khả năng đà giảm nhẹ rở thành đà giảm sâu hơn, nhưng cho đến nay điều này có vẻ giống như một điều chỉnh giảm về mặt kỹ thuật sau 3 ngày tăng giá, hơn là việc đảo ngược đà tăng.”

Số lượng các đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở Mỹ tiếp tục giảm trong tuần qua, giảm từ 4.000 đến 264.000 đơn trong tuần đầu tiên trong tháng 6. Sự suy giảm này khá tích cực sau khi báo cáo việc làm tháng 5 bất ngờ yếu đi, mà dấy lên quan ngại về sức khỏe của thị trường lao động.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021