Published On: Thu, Jun 9th, 2016

Chứng khoán Mỹ tăng điểm nhờ hỗ trợ từ đà tăng của dầu thô

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chỉ số S&P 500 tăng 0,33% chốt phiên trong phạm vi cao kỷ lục trong phiên thứ 3 liên tiếp do dầu thô tăng giá lên mức cao nhất kể từ mùa hè năm ngoái.

Chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,37% đóng cửa khoảng ở 18.000 điểm, trong khi chỉ số Nasdaq tăng 0,26% nhưng vẫn trên đà giảm trong năm 2016.

Dầu thô tăng giá đã hỗ trợ cho thị trường chứng khoán, đẩy chỉ số chứng khoán chuẩn lên mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay. Dầu thô lần đầu tiên chốt phiên trên ngưỡng 51 USD/thùng kể từ tháng 7 năm ngoái sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng báo cáo hàng tồn kho trong nước của Mỹ giảm 3,2 triệu thùng trong tuần qua. Mặc dù con số này vẫn ít hơn so với mức giảm 3,6 triệu thùng trong báo cáo của Viện dầu khí Mỹ trong một ngày trước đó.

Chứng khoán Mỹ tiếp tục rớt điểm do cổ phiếu ngành Công nghệ giảm

Giá dầu thô cũng được thúc đẩy trong thời gian gần đây do gián đoạn nguồn cung ở Canada và Nigeria và có xu hướng giảm chung trong sản xuất của Hoa Kỳ làm thuyên giảm sự mất cân bằng trong cung cầu toàn cầu. Giá dầu thô WTI tăng 1,7% đóng cửa tại 51,23 USD/thùng vào hôm thứ Tư.

“Thị trường dầu mỏ đã được cải thiện tốt hơn, do một số dấu hiệu cải thiện cơ bản và vấn đề của các thành viên ngoài OPEC được nán lại,” Peter Cardillo, chuyên gia kinh tế thị trường tại First Standard Financial cho biết. “Chúng tôi tiếp tục thấy giá dầu ổn định hơn với một loạt giao dịch trong phạm vi 50 USD và 52,50 USD trong những tháng mùa hè.”

Số lượng tuyển dụng việc làm đã tăng 5,8 triệu việc trong tháng tư, tăng từ mức sửa đổi 5 triệu việc trong tháng 3, theo Cuộc khảo sát doanh thu lao động và tuyển dụng. Tỷ lệ thuê lao động giảm xuống 3,5% từ 3,7%.

Nguôn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021