Published On: Fri, Feb 28th, 2014

Chứng khoán Mỹ tăng điểm với chỉ số Standard & Poor’s 500 đạt kỷ lục

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Chứng khoán thế giới ) – Cổ phiếu của các công ty sản xuất điện thoại tăng mạnh nhất.

TTCK Mỹ tăng điểm với chỉ số Standard & Poor’s 500 đạt kỷ lục trong bối cảnh Chủ tịch Fed Janet Yellen cho biết Fed có thể thay đổi chiến lược cắt giảm chương trình mua tài sản nếu như nền kinh tế thực sự yếu đi.

Kết thúc phiên hôm qua (27/2), chỉ số S&P 500 tăng 0,5%, lên 1.854,29 điểm. Chỉ số công nghiệp Dow Jones cũng tăng 0,5%, lên 16.272,65 điểm. Tổng cộng có 6,5 tỷ cổ phiếu được giao dịch trong phiên, tương đương với mức trung bình 3 tháng.

Cổ phiếu của các công ty sản xuất điện thoại tăng mạnh nhất trong số 10 nhóm của chỉ số S&P 500.

Chứng khoán Mỹ ngày 28/2/2014 tăng điểm với chỉ số Standard & Poor’s 500 đạt kỷ lục

Chứng khoán Mỹ tăng điểm với chỉ số Standard & Poor’s 500 đạt kỷ lục

Trong phiên điều trần về chính sách tiền tệ trước Thượng viện, bà Yellen khẳng định Fed vẫn sẽ cắt giảm chương trình mua tài sản nhưng các nhà hoạch định chính sách đang xem xét số liệu để quyết định liệu có phải sự yếu đi của nền kinh tế trong thời gian gần đây chỉ là tạm thời.

Theo Matt Maley  – chiến lược gia đến từ Miller Tabak & Co., bà Yellen đã nói rằng có thể rút động thái taper nếu như nền kinh tế chậm lại đáng kể. Có vẻ như Janet Yellen sẵn sàng làm điều này hơn so với lần phát biểu trước Quốc hội Mỹ gần đây nhất.

Nhà đầu tư tiếp tục yêu thích cổ phiếu hơn trái phiếu. Họ rót thêm 971,8 triệu USD vào các quỹ ETF cổ phiếu – cao hơn nhiều lần so với 49,8 triệu USD rót vào trái phiếu.

 

Theo Trí Thức Trẻ

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021