Published On: Wed, Jul 2nd, 2014

Chứng khoán Mỹ tăng lên cao nhất sau một loạt báo cáo

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ tăng lên cao nhất sau một loạt báo cáo cho thấy, sản xuất tại các nền kinh tế lớn đều trên đà tăng trưởng.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,7% lên mức cao chưa từng thấy vào lúc 16h00 tại New York.

Lợi nhuận của các doanh nghiệp thuộc chỉ số S&P 500 dự báo sẽ tăng 5,2% với doanh thu tăng 3,2% trong quý II, theo dự đoán của các chuyên gia tham gia khảo sát của Bloomberg.

Chỉ số Dow Jones cũng lập kỷ lục mới với mức tăng 0,8% lên 16.998,7 điểm.

Tháng 6, chỉ số Nhà quản trị mua hàng (PMI) của lĩnh vực sản xuất tại Mỹ giảm nhẹ xuống 55,3 điểm so với 55,4 điểm của tháng 5, theo số liệu của Viện quản lý nguồn cung Mỹ được công bố trong ngày 1/7. Sản xuất ổn định cho thấy, điều kiện kinh doanh tại Mỹ ngày càng được cải thiện trong quý II.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,7% lên mức cao chưa từng thấy vào

Chỉ số S&P 500 tăng 0,7% lên mức cao chưa từng thấy vào

Ngoài ra, theo số liệu điều chỉnh theo mùa, các chuyên gia ước tính, doanh số bán ôtô có thể tăng lên 16,3 triệu xe trong tháng 6 so với 15,9 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Đồng thời, số liệu của ICSC cho biết, doanh số bán lẻ đã tăng 4,6% trong tuần trước.

Tuy nhiên, tâm điểm của thị trường trong tuần này vẫn là báo cáo việc làm sẽ được công bố vào ngày 3/7, một ngày trước nghỉ lễ Quốc Khánh Mỹ.

Trong khi đó, Trung Quốc cũng đón tín hiệu tích cực từ sản xuất. Chỉ số Nhà quản trị mua hàng (PMI) của lĩnh vực sản xuất tăng lên 51 điểm so với mức 50,8 điểm của tháng 5 và khớp với dự báo của các chuyên gia, theo số liệu của Cục Thống kê quốc gia, Hiệp hội Mua bán và Logistics của Trung Quốc công bố ngày 1/7.

Chỉ số PMI trên ngưỡng suy giảm – tăng trưởng 50 điểm cho thấy, họat động sản xuất tại Trung Quốc đã lấy lại được đà tăng trưởng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phục hồi mạnh mẽ.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021