Published On: Fri, Nov 14th, 2014

Chứng khoán Mỹ tăng nhẹ sau báo cáo trợ cấp thất nghiệp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Kết thúc phiên giao dịch ngày 13/11, các chỉ số chứng khoán Mỹ vẫn duy trì ở mức cao kỷ lục.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,1% lên 2.039,33 điểm vào lúc 16h00 tại New York. Cổ phiếu của 4/10 lĩnh vực chính S&P 500 theo dõi tăng giá, trong đó lĩnh vực sản xuất điện thoại và hàng hóa không thiết yếu tăng mạnh nhất.

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số S&P 500 (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones tăng 0,2% lên 17.652,79 điểm.

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Chỉ số Dow Jones (Nguồn: Bloomberg)

Khoảng 6,4 tỷ cổ phiếu được giao dịch trên sàn chứng khoán Mỹ, thấp hơn khối lượng giao dịch trung bình 6,55 tỷ cổ phiếu của tháng 11. Chỉ số VIX, theo dõi biến động chứng khoán Mỹ, tăng 5,9% lên 13,79 điểm.

Hôm qua, thị trường chứng khoán Mỹ tăng nhẹ một phần nhờ báo cáo trợ cấp thất nghiệp khá khả quan của Bộ Lao động Mỹ. Theo đó, dù tăng 12.000 đơn trong tuần trước nhưng số đơn xin trợ cấp thất nghiệp vẫn dưới ngưỡng 300.000 đơn và gần mức thấp nhất 14 năm.

Trong khi đó, báo cáo tài chính từ một số doanh nghiệp tiếp tục thúc đẩy giới đầu tư tăng cường mua vào cổ phiếu. Điển hình là cổ phiếu Wal-Mart đã tăng 4,7% sau khi công bố báo cáo tài chính cho thấy, doanh số bán hàng quý III tăng lần đầu tiên trong 7 quý.

Tuy nhiên, giới đầu tư Mỹ vẫn giữ thái độ giao dịch khá e dè trong vài phiên giao dịch gần đây do thiếu tín hiệu rõ ràng từ nền kinh tế.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021